Dọa “thuốc thư” để thỏa mãn thú tính

Kher (người làng Jơ Long, xã Hra, Mang Yang, Gia Lai) đã lừa được nhiều phụ nữ để thỏa mãn thú tính bằng chiêu bài dọa “thuốc thư”.

Nạn nhân đầu tiên của Kher có lẽ là chị Hrap… Biết Hrap có phát rẫy ở gần rừng phòng hộ, vốn là người được hợp đồng bảo vệ, Kher đến dậm dọa sẽ bắt phạt. Lựa một hôm chồng Hrap đi làm trước, Kher vào nhà bảo Hrap đi theo mình để nói về “tội phá rừng”.

Tưởng thật, Hrap cón rón đi theo. Đến sân bóng làng thấy vắng người, Kher lôi tuột Hrap vào bụi rậm. Hrap chống đỡ không lại, đành phải buông xuôi… “Trước khi về Kher nói: Hrap không được kể chuyện này với ai. Mình có thuốc thư, nếu Hrap nói ra thì chết cả nhà đó… “Nghe nói “thuốc thư”, mình sợ quá không dám hé răng với ai cho đến bây giờ” - chị Hrap kể.

Dọa “thuốc thư” để thỏa mãn thú tính - 1

Kher tại trụ sở UBND xã Hra.

Thấy bài “thuốc thư” bịt miệng được Hrap, Kher yên chí giở trò với những phụ nữ nào mình thích… Gưng - một người đàn ông trong làng mắc bệnh ung thư đại tràng bị bệnh viện trả về. Thấy Der - vợ Gưng dễ ưa, Kher tới nhà bảo: “Mình có “thuốc thư”. Nếu Der muốn thì nó sẽ đỡ ngay thôi”.

Nói rồi, Kher nắn bóp mấy cái vào lưng Gưng. Hôm sau Gưng dậy ăn được bát cháo. Được cớ, Kher gặp Der bảo: Tao chữa cho chồng mày khỏi rồi, bây giờ mày phải “trả công” chớ. Không ưng thì cái “thuốc thư” của tao không chỉ làm chồng mày chết mà cả mày cũng chết!”. Quá sợ hãi “thuốc thư”, dù sau đó không lâu chồng chết nhưng Der cũng đành để Kher quan hệ “khi nào nó muốn” vì sợ nó bỏ thuốc chết cả nhà…

Làng Jơ Long vừa mới tiến hành xong cuộc họp để “luận tội” Kher. Theo biên bản cuộc họp gồm hơn 100 người đến dự cùng đại diện chính quyền xã Hra và huyện Mang Yang thì từ năm 2003 đến nay, ít nhất đã có 7 phụ nữ trong làng buộc phải cho y quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian rất dài… Chuyện chỉ vỡ lở khi trong làng nhiều người bị bệnh. Họ rỉ tai nhau Kher bỏ thuốc thư và đe dọa giết y…

Bây giờ thì bất cứ ai, dù đã chết hay đang đau ốm trong làng đều đổ cho Kher bỏ thuốc thư… Mặc dù Kher hết sức thanh minh rằng mình không hề có “thuốc thư”, chỉ hù dọa mọi người thôi nhưng yêu sách của làng đã dứt khoát: Hoặc là Kher phải đưa cả nhà đi khỏi làng, hoặc là phải chết !

Để bảo vệ tính mạng cho Kher, chính quyền buộc phải đưa Kher về trụ sở UBND xã Hra canh giữ; đồng thời, cơ quan công an cũng vào cuộc để điều tra về tội cưỡng dâm nhiều người của Kher…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Dinh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung