Đình chỉ giáo viên tham gia "tiệc" ma túy trong quán karaoke

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 11:30 AM (GMT+7)

Một cô giáo và kế toán trường vừa bị đình chỉ để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Đình chỉ giáo viên tham gia "tiệc" ma túy trong quán karaoke - 1

Hiện trường nơi phát hiện nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 24/12, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê cho biết, đơn vị vừa nhận được quyết định đình công tác 30 ngày đối với T.T.H giáo viên trường Tiểu học Hương Trà và N.T.L.Q, kế toán trường mầm non Phúc Trạch.

Theo ông Hùng, ban giám hiệu hai trường nơi hai viên chức này công tác đã quyết định đình chỉ công tác 30 ngày để chờ kết quả điều tra, vì liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Liên quan đến sự việc này, đại diện VKS huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong 13 người sử dụng chất ma túy tại quán karaoke, có 3 đối tượng có dấu hiệu của tàng trữ trái phép chất ma túy, nếu đủ cơ sở sẽ xử lý hình sự.

“Hôm qua, chúng tôi đưa đi giám định 2,5 viên ma túy còn dư tại hiện trường. Trong ngày hôm nay, tổng hợp điều tra từ công an mới đưa ra kết luận chính thức. Trước đây, theo luật thì những đối tượng sử dụng chất ma túy sẽ bị xử lý hình sự, nhưng đến nay luật này đã bỏ”, đại diện VKS Hương Khê thông tin.

Như đã đưa tin, vào khoảng 21h ngày 21/12, cơ quan công an kiểm tra và phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý tại quán karaoke trên địa bàn huyện Hương Khê.

Trong 13 đối tượng có cán bộ, giáo viên công tác trên địa bàn gồm ông Tô Hữu Tài (Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II); ông P.Đ.C (cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê); T.T.T.H (giáo viên trường Tiểu học Hương Trà) và N.T.L.Q (kế toán trường Mầm non Phúc Trạch).

Nhóm cán bộ, giáo viên mở ”tiệc ma tuý” trong quán karaoke

Đột nhập vào quán karaoke, công an Hà Tĩnh bắt giữ nhóm đối tượng, trong đó có lãnh đạo ngân hàng, giáo viên đang sử...


 

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật