Điều tra vụ người đàn ông chết ngồi trên cổ bị thắt sợi dây thừng

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 11:07 AM (GMT+7)

Sau khi nhà xảy ra hỏa hoạn, rạng sáng hôm sau, người dân địa phương phát hiện ông Páo tử vong trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng, nền nhà có nhiều vết máu.

Điều tra vụ người đàn ông chết ngồi trên cổ bị thắt sợi dây thừng - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc .Ảnh: Hoàng Phúc

Sáng 18/7, người dân địa phương phát hiện ông Đào Văn Páo (SN 1964, dân tộc Mông, trú xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) chết trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng. Khi vào trong nhà, mọi người phát hiện đồ đạc xáo trộn, nền nhà có nhiều vết máu. 

Trước đó, ngày 17/7, ông Páo sau khi uống rượu đã xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Ngô Thị Dinh. Khoảng 22 giờ cùng ngày, hàng xóm phát hiện nhà ông Páo bị cháy nên cùng tới hỗ trợ dập lửa.

Điều tra vụ người đàn ông chết ngồi trên cổ bị thắt sợi dây thừng - 2

Hiện trường vụ việc .Ảnh: Hoàng Phúc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, làm việc với một số người có liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, ông Páo có 4 người con (2 trai, 2 gái) đã có gia đình ra ở riêng. Bản thân ông Páo thường xuyên uống rượu, chửi mắng vợ con.

Ngày 19/7, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho người xấu số.

Phát hiện trưởng công an xã chết trong tư thế treo cổ tại chuồng trâu

Sáng sớm nay 13-2, người thân ông Nguyễn Văn S., Trưởng Công an xã Điền Trung ở Thanh Hóa, bàng hoàng khi phát hiện ông này...

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật