Diễn biến mới vụ hỗn chiến trên đường đưa tang

Sự kiện: Tin nóng

Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu) vừa đề nghị TAND huyện sớm đưa vụ tranh chấp đất ra xét xử. Đây là lý do dẫn đến vụ hỗn chiến trên đường đưa tang khiến nhiều người bị thương.

Chiều 14-4, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu), cho biết đã có văn bản đề nghị TAND huyện Đông Hải sớm đưa vụ án tranh chấp đất giữa ông Nguyễn Văn Thành và ông Đặng Hoàng Minh (cùng ngụ ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) ra xét xử. 

Đây cũng là nguồn cơn dẫn đến vụ ẩu đả kinh hoàng khi gia đình ông Minh ngăn không cho đoàn đưa tang phía gia đình ông Thành đi qua phần đất tranh chấp.

Cảnh ẩu đả được cắt từ clip

Cảnh ẩu đả được cắt từ clip

Cũng theo ông Túy, hiện công an huyện đang khẩn trương làm việc để củng cố hồ sơ, chứng cứ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, sáng 12-4, gia đình ông Thành tổ chức đưa vợ ông Thành đi an táng ngang phần đất đang tranh chấp thì phía gia đình ông Minh ngăn cản. Nhiều người trong đoàn đưa tang thủ sẵn hung khí tấn công gây thương tích khiến 7 người trong gia đình ông Minh bị thương, đang điều trị ở bệnh viện.

Phần đất tranh chấp bên cạnh nhà ông Thành đang chờ tòa án giải quyết

Phần đất tranh chấp bên cạnh nhà ông Thành đang chờ tòa án giải quyết

Vụ việc gây xôn xao dư luận và nhiều người kịch liệt lên án gia đình ông Minh sống không có tình người. Tuy nhiên, nội tình còn nhiều uẩn khúc phức tạp chờ cơ quan chức năng làm sáng tỏ.

Theo nhiều người dân địa phương và ghi nhận thực tế của phóng viên, việc gia đình ông Thành kéo quan tài đi qua phần đất tranh chấp dẫn đến sự việc đáng tiếc vừa qua là không cần thiết. Bởi phía gia đình ông Thành hoàn toàn không bị phụ thuộc đường đi và phần đất này gia đình ông Minh cũng đã đắp nền chuẩn bị cất nhà nhưng chờ tòa án giải quyết tranh chấp.

Nguồn: [Link nguồn]

Hỗn chiến kinh hoàng trên đường đưa tang: 2 gia đình vốn rất thâm tình!

Trước khi mâu thuẫn vì tranh chấp đất dẫn đến hỗn chiến kinh hoàng trên đường đưa tang, gia đình ông Minh và ông Thành...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Nhân ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN