Đi đòi nợ, một phụ nữ bị trói, đánh vỡ đầu

Thứ Bảy, ngày 28/09/2013 09:30 AM (GMT+7)

Đi đòi nợ 5 triệu đồng, người phụ nữ bị 5 người trong gia đình chủ một công ty tư nhân đóng cửa nhốt rồi bắt trói, dán băng keo vào miệng, đánh chảy máu đầu.

Trưa 27/9, người dân trên đường Võ Thị Sáu, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhốn nháo khi chứng kiến một nhóm người bắt nhốt rồi hành hung 1 phụ nữ.

Nạn nhân là chị Vy Thị Xuân Hạnh (29 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa). Theo tường trình của chị Hạnh, trong quá trình làm ăn, chị có góp vốn vào Công ty An Quân (chuyên xử lý phế liệu) với số tiền 5 triệu đồng, đã có hẹn trả nên trong ngày chị đến để đòi nợ.

Tuy nhiên, khi đến trụ sở công ty cũng là nhà riêng của doanh nghiệp, lời qua tiếng lại, chị Hạnh đã bị nhóm người của công ty bắt giữ và hành hung.

Theo lời kể của chị Hạnh, mặc dù chị vùng chạy được ra cổng nhưng nhóm người đã đuổi theo, đóng cửa cổng kéo chị vào nhà, dùng dây trói chân tay, dán băng keo lên miệng và đánh đập. Một phụ nữ trong nhóm người đó đã dùng vật cứng đập lên đầu nạn nhân.

Chứng kiến sự việc, người dân địa phương đã gọi báo cho lực lượng Cảnh sát 113 và sau đó nhóm người trên đã bị đưa về trụ sở công an phường để làm việc. Chị Hạnh được đưa đến bệnh viện trong tình trạng vỡ đầu, áo loang lổ máu, đa chấn thương.

Theo X.Hoàng (Người Lao Động)