Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại"

Sau ly hôn, Nguyễn Công Tuấn (SN 1981) vẫn muốn vợ cũ quay lại nhưng vì không đạt được mục đích, Tuấn đã đập đầu chị Ngô Thị Hằng (SN 1983) xuống đường bê tông dẫn đến tử vong.

Vụ án đau lòng xảy ra tại xã Văn Môn, Yên Phong (Bắc Ninh) đã gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Theo đó, Nguyễn Công Tuấn quen chị Ngô Thị Hằng (ở khu phố Bính Hạ, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn) và kết hôn từ năm 2001, đến nay cả hai đã có 3 người con trai.

Trước khi xảy ra bi kịch, Tuấn thường xuyên đánh đập và chửi bới chị Hằng nhiều lần. Đỉnh điểm, khi Hằng không muốn ở nhà làm việc vặt mà đòi đi làm công nhân thì Tuấn không chịu. Tuấn ra “tối hậu thư”, hoặc chọn chồng và con hoặc là chọn công nhân. Chị Hằng vẫn đi làm công nhân và đến giữa năm 2012, hai vợ chồng ra tòa. Sau ly hôn, Tuấn nuôi ba người con trai, còn Hằng về ở với nhà bố mẹ ở khu phố Bính Hạ, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn và xin làm công nhân một nhà máy ngay gần đó.

Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại" - 1

Cổng trường THCS Nguyễn Văn Cừ, nơi Nguyễn Công Tuấn đập đầu chị Hằng xuống đường.

Trong thời gian này, do vẫn còn tình cảm với người vợ cũ nên Tuấn thường xuyên gọi điện, nhắn tin và đòi nối lại quan hệ. Nhưng do thấy bản tính của chồng cũ không thay đổi, nên nhiều lần chị Hằng đã thẳng thừng từ chối đến gặp Tuấn.

Đến ngày 27/6, sau khi tan ca làm đêm, chị Hằng được Tuấn chở con trai là Nguyễn Công Tài (SN 2005) đến đưa đi chơi. Rạng sáng ngày 28/6, khi đi qua cổng trường THCS Nguyễn Văn Cừ (thôn Phù Khê Đông, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn), Tuấn cho rằng gần đây Hằng ăn mặc đẹp và “có bồ” nên hai người xảy ra cãi vã. Không chờ cho Hằng kịp thanh minh, Tuấn nhảy vào đấm đá, túm tóc đập đầu chị Hằng xuống đường cho đến khi ngất xỉu. Sau đó, Tuấn chở Hằng về nhà, ném ở nhà người hàng xóm và gọi người nhà đến đưa đi cấp cứu.

Đánh vợ cũ đến chết vì không chịu "nối lại" - 2

Ông Nguyễn Công Phương, Phó trưởng xóm Tiền, xã Văn Môn.

Theo ông Nguyễn Công Phương - Phó trưởng thôn Tiền - cho biết thì chị Hằng bị gãy hai cánh xương bả vai, gãy hai chân và bị vỡ hộp sọ. Sau khi được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, đến ngày 30/6, chị Hằng tử vong.

Sau khi gây án, khoảng 5h sáng, Tuấn còn sang nhà ông Chủ tịch xã Văn Môn kể lại câu chuyện đánh vợ và hỏi với tội danh như vậy, mình sẽ bị bao nhiêu năm tù? Sau đó ngồi ở nhà cho đến khi bị bắt tạm giam.

Được biết, Nguyễn Công Tuấn là đối tượng đã từng có 2 tiền án và 1 tiền sự về tội trộm cắp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Thanh (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN