Đánh sập đường dây gái gọi 9X

Giá mỗi lần “tàu nhanh” của các “đào” từ 500 - 700 ngàn đồng, nếu đi qua đêm giá từ 1 - 2 triệu đồng. “Tú ông” Sơn trích lại 10 - 15% tiền đi khách cho các “đào”.

Chiều 9/10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Sơn (55 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông) và Nguyễn Minh Nhật (42 tuổi, trú đường Trần Cao Vân, cùng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ vụ việc, “tú ông” Sơn cầm đầu đường dây gái mại dâm với hàng chục gái mại dâm có tuổi đời rất trẻ, đa số đều là 9X, chuyên cung cấp “đào” cho một số nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn hai quận Hải Châu và Sơn Trà.

Để dễ bề hoạt đông, “tú ông” Sơn cho các “đào” ăn ở tại quán karaoke Đ.H (trên đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu). Khi nào có khách hàng thì “tú ông” Sơn tự ngã giá với khách và điều gái đi phục vụ.

Giá mỗi lần “tàu nhanh” của các “đào” từ 500 - 700 ngàn đồng, nếu đi qua đêm giá từ 1 - 2 triệu đồng. “Tú ông” Sơn trích lại 10 - 15% tiền đi khách cho các “đào”.

Đơn cử, vào khoảng 22 giờ đêm 1/10, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu), các trinh sát Công an quận Hải Châu bất ngờ ập vào bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng 101 và 301.

Hai khách mua dâm tên là Đ.Đ.S (SN 1978, Hà Nội) và N.H.T (SN 1952, Hà Nội) cùng hai gái bán dâm là Phạm Thị H. (SN 1992) và Kiên Huỳnh Ánh Ph (SN 1990, cùng trú tại Quảng Nam).

“Tú ông” Sơn khai, từ năm 2011 đến nay đã nhiều lần đưa gái bán dâm đến các khách sạn, nhà nghỉ và một số quán karaoke khác trên địa bàn chủ yếu là quận Hải Châu và Sơn Trà, sau đó trực tiếp thu tiền. Có mùa du lịch cao điểm, “tú ông” Sơn nắm trong tay hàng chục “đào” để cung cấp cho khách làng chơi trong và ngoài nước.

Được biết, trong đường dây gái mại dâm này, ngoài “tú ông” Sơn và Nhật; một số đối tượng liên quan cũng được mời về trụ sở Công an làm việc như Nguyễn Văn Út (tên gọi khác là Bảy, SN 1969, thường trú phường An Hải Bắc, Sơn Trà) làm nghề xe ôm cùng 3 gái bán dâm khác là Nguyễn Thị Thu Th. (SN 1993, trú phường Hòa Thuận Tây), Nguyễn Thị L (SN 1990) và Châu Kiều O (SN 1996, đều trú tại Đông Yên, An Biên, Kiên Giang).

Hiện Công an quận Hải Châu đang tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng còn lại trong đường dây mua bán dâm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Dương (Giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN