Đánh nhau như phim vì câu trộm cá

Phát hiện nhóm của Hùng đang câu trộm cá ven hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội), nhóm của Hùng đã xông tới đuổi đánh. Hai bên tìm kiếm hung khí, tẩn nhau như phim.

Ngày 11/9, CAQ Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đang điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra vào rạng sáng 30/8 vừa qua.

Trước đó, khoảng 1h ngày 30/8, Nguyễn Tuấn Thành (SN 1991, trú tại ngách 42/278 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa) đến CAP Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) trình báo bị một nhóm thanh niên đánh và cướp đi chiếc xe máy Wave màu ghi bạc tại khu vực hồ Hoàng Cầu.

Sau khi vào cuộc điều tra, CAQ Đống Đa làm rõ: Khoảng 00h15 phút ngày 30/8, Nguyễn Tuấn Thành cùng Trần Hoàng Anh (SN 1982, trú tại thôn Yên Lạc, xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Văn Thịnh (SN 1987, trú tại ngách 42/278 Thái Hà, phường Trung Liệt) đi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Wave mầu ghi bạc ra hồ Hoàng Cầu với mục đích đánh đuổi những người câu cá theo sự chỉ đạo của Trung (tức Trung Yên).

Đánh nhau như phim vì câu trộm cá - 1

Nguyễn Tuấn Thành tại cơ quan điều tra.

Khi đến khu vực trước cửa nhà số 106 phố Mai Anh Tuấn (phường Ô Chợ Dừa), phát hiện nhóm Đỗ Huy Hùng (SN 1989), Lê Văn Hiển (SN 1992), Nguyễn Thành Đạt (SN 1997) đều trú tại phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa và Ngô Đức Giang (SN 1996, trú tại tổ 34 phường Ô Chợ Dừa) đang ngồi câu cá trộm ở ven hồ Hoàng Cầu. Trần Hoàng Anh, Tuấn Thành và Thịnh xuống xe đuổi đánh nhóm của Hùng. Hùng và Hiển nhanh chân chạy thoát được vào phố Nguyễn Phúc Lai, còn Đạt bị Thành đạp ngã xuống hồ, Ngô Đức Giang cũng dần cho một trận nhừ tử.

Trong khi đó, Hùng và Hiển chạy thoạt mò vào nhà Lê Đăng Khoa (SN 1987, ở phố Nguyễn Phúc Lai). Khoa đưa cho một sợi dây xích sắt rồi cùng quay trở lại chỗ bị nhóm Tuấn Thành đánh để "rửa hận".

Khi nhóm của Hiển đi đến ngã ba Nguyễn Phúc Lai - Mai Anh Tuấn, phát hiện thấy Văn Thịnh đang đứng ngoài đường, Khoa và Hùng đã lao xuống đuổi đánh Thịnh. Thấy yếu thế, Thịnh vội vàng bỏ chạy về khu bãi rác Thành Công.

Cùng lúc này, Tuấn Thành và Hoàng Anh cũng tìm cho mình được một chiếc gậy gỗ định đuổi theo ứng cứu cho Thịnh thì bất ngờ thấy Hiển, Khoa và Hùng đang quay lại phía mình.

Thấy vậy, Hoàng Anh quay đầu xe bỏ chạy thì bị Hiển phóng xe máy lên đâm thẳng vào xe của Hoàng Anh làm hai xe đổ ra đường. Biết không còn đường rút lui, Tuấn Thành và Hoàng Anh đã chủ động nhảy vào tấn công đối thủ trước.

Tuấn Thành dùng gậy gỗ đánh vào đầu Hiển, còn Hoàng Anh thì dùng chân tay tả xung hữu đột, ra đòn đánh Hiển. Chỉ đến khi Khoa và Hùng chạy gần đến nơi thì Tuấn Thành và Hoàng Anh mới bỏ lại chiếc xe máy bỏ chạy về phía Hoàng Cầu.

Thấy Hiển bị thương, Hùng và Khoa vội đưa Hiển đi cấp cứu, đồng thời không quên "nhặt" luôn chiếc xe máy Wave màu ghi của nhóm Tuấn Thành màng về gửi tại 74 Nguyễn Phúc Lai. Hiện chiếc xe máy này đã được cơ quan điều tra thu hồi. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ các đối tượng liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phú (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN