Đánh nhau nằm sấp mặt ở “phố tây”, công an bác tin dân phòng tham gia

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 14:47 PM (GMT+7)

Công an phường sở tại bác thông tin cán bộ dân phòng có liên quan tới vụ ẩu đả, đánh đập nhau dã man trên phố Tạ Hiện.

Sáng 18/1, trên mạng xã hội Facebook, người dùng có tên “Chiem” chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên tại một quán nước trên phố Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, con phố có nhiều người nước ngoài lui tới) với 2 người đàn ông tối 17/1.

Theo thông tin đăng tải kèm theo 2 đoạn clip, vào thời điểm trên, một người đàn ông đi xe máy trên phố Tạ Hiện nhưng đến giữa phố thì không đi được do bàn ghế kê ra đường cho khách ngồi kín lối đi.

Người đàn ông này đã nhắc nhở nhóm thanh niên phục vụ tại quán có bàn ghế kê tràn ra đường dẫn tới xích mích, xô xát.

Đánh nhau nằm sấp mặt ở “phố tây”, công an bác tin dân phòng tham gia - 1

Người đàn ông bị nhóm thanh niên được cho là nhân viên quán nước đè xuống đất, đánh đập, trói tay chân.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm nam thanh niên đè người đàn ông có vóc dáng to lớn nằm úp mặt xuống nền đất. Trong lúc cố gắng khống chế, có 2 thanh niên đã đánh đập người đàn ông.

Một lúc sau, một người đàn ông mặc áo khoác màu đen và một số người mặc quần áo giống với dân phòng của phường ập tới ngăn cản, giải cứu cho người đàn ông đang bị khống chế.

Đánh nhau nằm sấp mặt ở “phố tây”, công an bác tin dân phòng tham gia - 2

Sau khi được giải cứu, người đàn ông bị đánh trước đó cùng một người khác đánh trả nhóm đối thủ.

Dù được người mặc quần áo giống dân phòng can ngăn, nhưng người đàn ông bị đánh trước đó cùng người mặc áo khoác đen vẫn hung hăng lao vào đánh nhóm đối thủ. Một nam thanh niên bị người đàn ông mặc áo khoác đen đạp thẳng vào người nằm gục, úp mặt xuống đất.

Đánh nhau nằm sấp mặt ở “phố tây”, công an bác tin dân phòng tham gia - 3

Nam thanh niên trước đó đánh người đàn ông sau đó bị đánh gục nằm úp mặt xuống đất.

Liên quan vụ việc trên, trưa 18/1, ông Nguyễn Ngọc Linh, Trưởng Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ ẩu đả, công an phường đã có mặt tại hiện trường xử lý và đưa nhóm thanh niên cùng người đàn ông về trụ sở làm việc.

Trưởng công an phường Hàng Buồm bác bỏ thông tin trên trên mạng xã hội cho rằng, người đàn ông tham gia vụ ẩu đả trong clip là dân phòng của phường đang đi làm nhiệm vụ.

“Hiện chúng tôi đang lập hồ sơ giải quyết. Căn cứ vào tính chất vụ việc mới có biện pháp xử lý”, ông Nguyễn Ngọc Linh nói.

Trao đổi thêm với PV, một cán bộ Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàn Kiếm cho biết thêm, không có cán bộ dân phòng tham gia vụ ẩu đả ở phố Tạ Hiện. Hai nhóm người tham gia vụ xô xát, đánh nhau đã hòa giải.

Đánh nhau tử vong vì đòi 5 gái mại dâm nhưng chỉ chở đến 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên vùa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật