Đánh ngất con nợ, đòi hơn 800 triệu đồng

Trung và đàn em đã đánh đập dã man, khiến anh Trường bất tỉnh trong nhà nghỉ.

Ngày 7/10, lãnh đạo Cục CSHS Bộ Công an cho biết, đã khởi tố 5 bị can về hành vi bắt giữ người trái pháp luật gồm: Trần Ngọc Trung; Nguyễn Sỹ Luyện; Nguyễn Thị Hoàng Yến, Trần Giang Nam và Dương Đình Hoàn. Trong số này, Nguyễn Thị Hoàng Yến là vợ của Trần Ngọc Trung, được cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.

Nạn nhân vụ bắt giữ người trái pháp luật mà Trần Ngọc Trung và các đàn em thực hiện là anh Phùng Xuân Trường, 44 tuổi, nhà ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tuần tháng 9, anh Trường bị Trung chỉ đạo đàn em khống chế, đưa vào một nhà nghỉ ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Để gây sức ép đòi khoản nợ 850 triệu đồng, Trung và đàn em đã đánh đập dã man, khiến anh Trường bất tỉnh trong nhà nghỉ. Trước tình huống này, các đối tượng đã phải đưa nạn nhân Trường vào bệnh viện cấp cứu. Khi đã hồi tỉnh, anh Trường làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Qua đấu tranh truy xét, cơ quan công an làm rõ vai trò chủ mưu của Trần Ngọc Trung, cũng như các đối tượng trực tiếp hành hung nạn nhân Phùng Xuân Trường, thực hiện lệnh bắt số đối tượng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN