Đang ngủ, đôi tình nhân bị tạt axit

Đôi tình nhân đang ngủ trong phòng trọ bất ngờ bị tạt axit, phải nhập viện trong tình trạng rất nặng, bỏng độ 3-4.

Đến chiều nay (30/5), tại Khoa Bỏng và phẫu thuật tạo hình (BV Đà Nẵng), sức khỏe hai bệnh nhân Mai Đình V. (30 tuổi, quê TP Phan Thiết, Bình Thuận) và chị Trần Thị Thùy D. T (24 tuổi, quê huyện Yagrai, tỉnh Gia Lai) vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, khoảng 19h ngày 28/5, người thân tức tốc đưa V và T. vào BV Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng bị bỏng axit. Theo các bác sĩ tại khoa bỏng và phẫu thuật tạo hình BV Đà Nẵng: Hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng axít nặng. Cả hai đều bị bỏng độ 3 và độ 4, trong đó chị T. bị bỏng 42%, còn anh V. bị bỏng đến 60% cơ thể.

Đang ngủ, đôi tình nhân bị tạt axit - 1

Anh V. đang được điều trị tại BV Đà Nẵng

Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết: Ngay khi nhận được tin báo của người dân, đơn vị đã cử người xuống hiện trường xác minh. Hiện V. và T. đang bị bỏng nặng nên công an chưa thể lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, vụ tạt axit xảy ra vào chiều cùng ngày (28/5), khi V. và T. đang ngủ ở nhà trọ thuộc tổ 7, phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)

Hiện bố mẹ và người thân của hai nạn nhân đã từ quê ra Đà Nẵng để chăm sóc và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Người nhà hai nạn nhân cho biết: Anh V. hiện làm công nhân xây dựng, còn chị T. làm nhân viên ở một công ty Đà Nẵng. Trước đó, anh V. có đưa chị T. về quê giới thiệu với gia đình và công khai quan hệ yêu đương. Gia đình hai bên dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới cho hai người.

Trước khi xảy ra sự việc trên, hai bên gia đình không thấy có dấu hiệu gì bất thường, cả hai không có mâu thuẫn, xích mích gì với người thân, bạn bè tại Đà Nẵng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung