Đang “mây mưa” trong xe ô tô, cặp đôi bị mang đi chôn sống

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Lên kế hoạch theo dõi từ lâu, hai tên cướp đã nắm rõ lịch hẹn hò mỗi tuần của vị doanh nhân và bạn gái. Một ngày tháng 6/2016, chúng đã phục kích và bắn chết cặp đôi khi họ đang quan hệ tình dục trong ôtô tại khu rừng vắng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Đang “mây mưa” trong xe ô tô, cặp đôi bị mang đi chôn sống - 1

Hai nạn nhân Yury Beznischenko và Alla Vitryak.

Cái chết đau đớn

Doanh nhân Yury Beznischenko (44 tuổi) và bạn gái Alla Vitryak (40 tuổi) cứ mỗi tuần vài lần lại cùng nhau đi hẹn hò tại một khu rừng vắng gần Gutyrivka, một ngôi làng ở miền trung Ukraine. Đây là thói quen của cặp đôi kể từ khi bắt đầu yêu nhau. Đến đây, họ thường tâm sự và rồi lại cùng ân ái.

Một ngày tháng 6/2016, như thường lệ, Yury lại tới đón bạn gái. Cả hai cùng vui vẻ lên đường tới địa điểm hẹn hò yêu thích mà không hề hay biết chính thói quen này khiến họ sắp gặp họa sát thân.

Sau một lúc nói chuyện, hai người bắt đầu quan hệ tình dục ngay trên chiếc xe ô tô của Yury. Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc ngọt ngào như nhiều lần trước đó. Đúng lúc đang “mây mưa” thì bất ngờ họ bị hai gã đàn ông lạ mặt phục kích bên ngoài.

Còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một trong hai gã đàn ông giơ súng bắn thẳng vào đầu Yury khiến anh bất tỉnh ngay lập tức. Sau đó, chúng mở cửa xe và buộc Alla phải tháo hết trang sức quý giá đưa cho mình.

Alla sợ hãi làm theo mọi yêu cầu của hai tên cướp. Tuy nhiên, mặc cho cô khẩn khoản van xin tha mạng, chúng vẫn lạnh lùng giơ súng nhắm vào đầu người phụ nữ 40 tuổi. Tiếp đến, hai tên cướp nhanh chóng đào hố rồi vứt hai nạn nhân xuống đó và lấp đất lên, mặc cho họ vẫn còn sống vào thời điểm đó.

Sau này, đại diện cảnh sát cho biết lúc bị chôn xuống đất, hai nạn nhân vẫn còn hơi thở dù đã trọng thương do bị bắn. Họ nắm tay nhau cùng chết trong huyệt mộ đó.

Đang “mây mưa” trong xe ô tô, cặp đôi bị mang đi chôn sống - 2

Cơ quan chức năng đào ngôi mộ đã chôn sống hai nạn nhân

Hai tên cướp máu lạnh

Sau khi sát hại đôi tình nhân vô tội, chúng lái chiếc xe Volkswagen Touareg của Yury về nhà một trong hai tên và giấu nó trong hầm để xe. Trong khi đó, một cuộc tìm kiếm hai nạn nhân mất tích được diễn ra trên quy mô lớn nhưng không có kết quả. Không ai biết họ còn sống hay đã chết.

Một năm sau, nghĩ rằng vụ án đã lắng xuống, một tên đã lên mạng rao bán linh kiện của chiếc xe. Lúc này, cảnh sát lập tức xác định được chúng thuộc về chiếc xe của nạn nhân Yury hiện vẫn đang bị mất tích và người rao bán là Gennady Andreev (39 tuổi). Gennady bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại gara nhà Gennady, cảnh sát tìm thấy chiếc xe đã bị tháo rời cùng một khẩu súng lục. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Gennady đành phải cúi đầu thừa nhận đã cùng tên đồng phạm Ruslan Klemenchuk (36 tuổi) sát hại cặp đôi Yury Beznischenko và bạn gái Alla Vitryak. Khẩu súng trong gara chính là hung khí gây án.

Đang “mây mưa” trong xe ô tô, cặp đôi bị mang đi chôn sống - 3

Hai tên cướp Gennady Andreev và Ruslan Klemenchu xuất hiện trong phiên tòa.

Sau đó, hai nghi phạm đã đưa cảnh sát tới nơi chúng chôn xác các nạn nhân. Cơ quan chức năng phải mất gần 5 tiếng đồng hồ mới có thể tìm được trọn vẹn hài cốt của cặp đôi xấu số.

Hai tên sát nhân khai nhận, chúng đã âm thầm theo dõi nạn nhân từ lâu. Đến khi nắm rõ lịch trình sinh hoạt của đôi tình nhân và biết được họ hay tới khu rừng vắng gần Gutyrivka tâm sự, chúng bắt tay lên kế hoạch hành động. Tháng 6/2016, hai tên cướp đã bám theo chiếc xe của Yury và ra tay.

Gennady được xác định là chủ mưu của vụ án, là kẻ đã trực tiếp bắn hai nạn nhân. Với hành vi vô nhân tính của mình, Gennady Andreev lĩnh án tù chung thân, còn tên đồng phạm Ruslan Klemenchuk bị kết án 12 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản.

---------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h00 ngày 4/4/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/dang-may-mua-trong-xe-o-to-cap-doi-bi-mang-di-chon-song-5020213412597373.htm

Ký ức kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng sắp cưới chôn sống

Vì tình yêu, người phụ nữ này đã gạt mọi đau đớn để quay về bên gã bạn trai bạo lực. Và đó là sai lầm mà cô đã...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Expressdigest) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung