Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đăng clip nhạy cảm với người yêu lên Facebook, đòi 5 triệu đồng tiền chuộc

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 19:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

, Bình Dương

Sau khi bị người yêu chia tay, nam thanh niên đã đăng các hình ảnh, clip nhạy cảm giữa hai người lên Facebook và đòi tiền chuộc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đăng clip nhạy cảm với người yêu lên Facebook, đòi 5 triệu đồng tiền chuộc - 1

Vũ Đức Thuận (mũi tên đỏ) khi bị các “hiệp sĩ” bắt giữ

Ngày 7/7, thông tin từ đội “hiệp sĩ” Bình Dương cho biết, khoảng 10h cùng ngày, đội “hiệp sĩ” nhận được cuộc gọi cầu cứu từ chị Nguyễn Thu Hoa (tên nạn nhân đã được thay đổi, 17 tuổi, quê Thái Bình), nhà ở Phú Giáo, gọi điện thoại cầu cứu về việc chị bị tống tiền.

Theo chị Hoa, đầu năm 2017, chị có quen anh Vũ Đức Thuận (SN 1998, quê Kiên Giang) thông qua một người bạn. Sau một thời gian tìm hiểu, chị Hoa thấy không hợp nên chia tay. Lúc này, anh Thuận trở mặt, tạo nhóm trên Facebook và gửi hình, clip nhạy cảm của 2 người cho bạn bè cùng xem, đồng thời yêu cầu chị Hoa phải đưa 5 triệu đồng mới xoá các hình, clip nhạy cảm. Nếu không đưa tiền thì anh Thuận sẽ tiếp tục tung thêm các hình khác nữa.

Trong lúc các “hiệp sĩ” đang tìm hiểu thêm thông tin từ lời cầu cứu của chị Hoa thì Thuận tiếp tục gọi điện, yêu cầu chị Hoa đem tiền đến. Lúc này, các “hiệp sĩ” Bình Dương cùng bị hại đến địa điểm mà Thuận hẹn để giao tiền. Sau nhiều giờ thay đổi địa điểm liên tục, Thuận chốt hẹn gặp chị Hoa trước cổng Trường Đại học Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một).

Khi chị Hoa vừa giao tiền cho đối tượng thì các “hiệp sĩ” xuất hiện và mời đối tượng về công an phường làm việc. Kiểm tra điện thoại đối tượng, các “hiệp sĩ” phát hiện còn rất nhiều hình và clip nhạy cảm giữa Thuận và chị Hoa.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện, Công an phường Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một) đang tạm giữ đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trai 18 tuổi dùng clip sex tống tiền bạn tình đồng tính

Không có tiền tiêu xài, Phát yêu cầu “người tình” lớn tuổi đưa 50 triệu nếu không sẽ tung clip sex lên mạng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang