Đang ân ái với bạn trai, nữ doanh nhân bị chồng cũ lao vào chém 39 nhát trong 20 giây

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Đang ân ái với bạn trai trong nhà, người phụ nữ bất ngờ bị chồng cũ tấn công dã man khiến cô tử vong ngay tại chỗ.

Đang ân ái với bạn trai, nữ doanh nhân bị chồng cũ lao vào chém 39 nhát trong 20 giây - 1

Elmer Lucano Llanos và Fiorela Liseth Diaz thời còn mặn nồng.

Vụ án mạng kinh hoàng

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 1h10 sáng sớm ngày 18/7/2021. Kẻ tấn công là một người đàn ông 33 tuổi có tên Elmer Lucano Llanos còn nạn nhân là vợ cũ của hắn – nữ doanh nhân 32 tuổi Fiorela Liseth Diaz.

Thời điểm đó, Fiorela đang ở nhà riêng tại thành phố Guadalupe, vùng La Libertad của Peru cùng bạn trai Jorge Ernesto Colchado Malca. 2 con của cô đang ngủ ở một phòng khác.

Khi Fiorela và bạn trai đang quan hệ tình dục thì bất ngờ Elmer từ đâu xông vào. Chứng kiến vợ cũ đang ân ái với người đàn ông khác trên giường ngủ, Elmer cùng con dao trên tay điên cuồng lao tới đâm Jorge.

Thấy vậy, Fiorela ra sức ngăn cản, giữ lấy tay chồng cũ để người yêu chạy đi. Jorge sau đó cũng thoát ra được ngôi nhà.

Chỉ còn lại Fiorela, trong cơn tức giận, Elmer liền đẩy vợ cũ ngã xuống giường rồi dùng dao đâm liên tục vào cơ thể cô. Đến khi người vợ nằm bất động trong vũng máu, hắn ta mới dừng tay lại.

Do vết thương quá nghiêm trọng, Fiorela đã tử vong ngay tại chỗ. Cơn quan chức năng sau này xác định nạn nhân đã phải chịu đựng tới 39 nhát dao đầy đau đớn chỉ trong khoảng 20 giây ngắn ngủi.

Cơn ghen của gã chồng cũ

Đang ân ái với bạn trai, nữ doanh nhân bị chồng cũ lao vào chém 39 nhát trong 20 giây - 2

Hình ảnh vụ án mạng từ camera trong phòng

Sau khi gây án, Elmer nhanh chóng tẩu thoát trên chiếc xe máy do người em họ Salomon Llanos Cieza (26 tuổi) cầm lái. Cảnh sát khi nhận được tin báo đã chặn chốt ở các cửa ngõ đường cao tốc, bắt giữ hai người ở khu vực La Posada.

Tại đồn cảnh sát, gã sát nhân đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Elmer và Fiorela đã chia tay, 2 con chung của cặp đôi đang do Fiorela nuôi dưỡng. Tuy nhiên, Elmer không chấp nhận việc chấm dứt mối quan hệ giữa hai người, thường xuyên xâm nhập vào nhà của vợ cũ quấy rối nên Fiorela đã phải đổi ổ khóa.

Vào hôm xảy ra vụ việc, không rõ bằng cách nào Elmer vẫn lẻn được vào nhà của Fiorela. Khi mở cửa phòng ngủ và thấy vợ cũ đang ân ái với một người đàn ông lạ mặt, Elmer liền nổi cơn ghen, cầm dao tấn công hai người dã man.

Người yêu mới của Fiorela mặc dù bị đâm vài nhát dao nhưng không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Trong cuộc thẩm vấn với các nhà điều tra, Elmer nói rằng hắn trở nên mất lý trí và tức giận khi nhìn thấy vợ cũ của mình ở với một người đàn ông khác. "Vào trong nhà, tôi thấy cô ấy đang ở cùng một người đàn ông khác. Lúc đó quả thật tôi rất tức giận, tôi không kiểm soát được bản thân và tấn công cô ấy. Tôi rất hối hận. Giờ các con tôi không còn ai chăm sóc nữa rồi”.

Tuy vậy, bước điều tra ban đầu của cảnh sát đang nghi ngờ Elmer Lucano đã lên kế hoạch giết vợ cũ từ trước chứ không phải do kích động. Camera giám sát trong nhà cho thấy người đàn ông lấy một con dao từ bếp, lẻn lên nhà và theo dõi camera trong phòng ngủ trước khi bước vào.

Hiện người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ giết người khủng khiếp này. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc để kẻ có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-an-ai-voi-ban-trai-nu-doanh-nhan-bi-chong-cu-lao-vao-chem-39-nhat-trong-2...

Theo Đàm Anh (Theo Viraltab) (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung