Dân đánh dã man người phụ nữ nghi đánh thuốc mê, bắt cóc nữ sinh

Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 14:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an đã thông tin kết quả xác minh clip một số thanh niên lao vào đấm đá người phụ nữ vì cho rằng chị này đánh thuốc mê cô gái để bắt cóc.

Clip dân đánh dã man người phụ nữ nghi bắt cóc cô gái

Mới đây, các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm bị nhóm thanh niên đấm, đá dã man vì cho rằng chị này đánh thuốc mê nữ sinh trên địa bàn để bắt cóc.

Trong đoạn clip, một cô gái trẻ khóc lóc kể lại, cô đang trên đường đi học thì người phụ nữ lạ mặt dụ dỗ đổi điện thoại. Tuy nhiên, người phụ nữ bảo cô gái phải vào đường đất vắng người để xem điện thoại. Cô gái nghi ngờ người phụ nữ mang theo thuốc mê có ý đồ xấu với mình.

Trong khi đó, một số nam thanh niên thì cho rằng người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đang thực hiện hành vi đánh thuốc mê cô gái để bắt cóc. Đi cùng người phụ nữ còn có 2 người khách nhưng đã bỏ chạy.

Dù có nhiều người dân can ngăn, nhưng một số nam thanh niên vẫn cố tình đấm đá, nhiều lần đạp ngã người phụ nữ.

Về phía người phụ nữ, dù bị hành hung nhưng chị này vẫn khá bình tĩnh và đồng ý theo người dân về trụ sở công an để làm rõ.

Dân đánh dã man người phụ nữ nghi đánh thuốc mê, bắt cóc nữ sinh - 1

Người phụ nữ bị một số thanh niên đánh dã man vì nghi ngờ bắt cóc nữ sinh. Tuy nhiên, công bác bỏ thông tin người phụ nữ này bắt cóc. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau đó thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người dùng Facebook bày tỏ bức xúc cho rằng, cần xử lý nghiêm người phụ nữ nếu có hành vi bắt cóc.

Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ, hành vi tấn công phụ nữ của một số thanh niên khi sự việc chưa rõ ràng rất đáng lên án và nguy hiểm.

Theo thông tin kèm theo đoạn clip, sư việc xảy ra tại khu công nghiệp Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Trao đổi với PV sáng 27.10, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ xác nhận, sự việc xảy ra trên địa bàn ngày 26.10. Tuy nhiên, qua điều tra, công an huyện xác định, người phụ nữ trong đoạn clip không có hành vi đánh thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, người phụ nữ trong clip có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi sử dụng điện thoại iPhone giả để lừa cô gái đổi điện thoại. Tuy nhiên, hành vi của người phụ nữ chưa hoàn thành.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cũng cho biết, do có người can ngăn và kịp thời đưa về cơ quan công an nên người phụ nữ trong clip không bị thương tích.

Trộm chó, một thanh niên bị người dân đánh bầm dập

Phát hiện hai thanh niên trộm chó, người dân vây bắt, đánh bầm dập khiến một đối tượng phải nhập viện cấp cứu.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Bắt cóc trẻ em - buôn bán người
Báo lỗi nội dung