Đâm chết người vì mâu thuẫn trên mạng

Theo lời khai của Trường, nguyên nhân xảy ra án mạng là hai bên có xích mích trên mạng nên hẹn nhau ra quán nhậu để “nói chuyện”.

Sáng 5/12, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, khoảng 21h ngày 25/11, Hoàng Văn Giang (17 tuổi, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) cùng nhóm bạn rủ nhau đến quán rượu ốc để nhậu. Trong lúc đó, Trường đến gọi Giang ra ngoài nói chuyện.

Một lúc sau, Giang chạy vào quán lấy con dao gọt hoa quả để đánh Trường nhưng được mọi người can ngăn. Trường chạy vào quán ăn bên cạnh lấy con dao bầu quay lại để chống trả.

Lúc này, Giang vớ lấy xẻng xông ra đánh Trường và bị Trường dùng dao đâm một nhát vào vùng ngực bên trái.  Giang bỏ chạy được một đoạn thì ngã gục và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Trường xuống thành phố Vinh ẩn náu rồi bắt xe vào Đà Nẵng để tránh sự truy bắt của cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương đã phối hợp với Công an TP Vinh truy tìm theo đường đi của Trường, đồng thời phối hợp với gia đình vận động Trường ra đầu thú. Đến ngày 27/11, Trường đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo lời khai của Trường, nguyên nhân xảy ra án mạng là hai bên có xích mích trên mạng. Tối 25/11, Trường đến quán rượu ốc để giải quyết mâu thuẫn thì xảy ra sự việc trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN