Đâm chết con trai của người tình, nghi phạm khai gì?

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 12:50 PM (GMT+7)

Trong lúc nóng giận, anh Huy cầm dao đe dọa Chao nhưng bị Chao giằng lấy rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào người dẫn tới tử vong.

Đâm chết con trai của người tình, nghi phạm khai gì? - 1

Chao tại cơ quan điều tra.

Ngày 3/4, Công an tỉnh Lạng Sơn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Chao (SN 1969, ở huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi giết người.

Chao là nghi phạm sát hại là anh Hoàng Văn Huy (SN 1997, ở xã Hoàng Đồng) – con trai người tình của Chao.

Tại cơ quan điều tra, Chao bước đầu khai nhận, năm 2000, Chao lên Lạng Sơn làm cửu vạn tại cửa khẩu Cốc Nam. Do chồng đã mất nên mẹ Huy có quan hệ tình cảm với Chao. Đến năm 2012, Chao tới chung sống tại nhà người tình.

Sáng 2/4, anh Huy và Chao lên cửa khẩu bốc hàng thì xảy ra cãi vã. Hai người bỏ về nhà ở TP.Lạng Sơn và tiếp tục cãi nhau.

Trong lúc nóng giận anh Huy cầm con dao nhọn trong bếp để đe dọa Chao. Tuy nhiên, Chao đã giằng được con dao từ tay Huy rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân. Bị đâm trọng thương, Huy chạy đến khu vực bãi đất cạnh đường sắt thì gục xuống và tử vong. Gây án xong, Chao cất giấu con dao rồi lấy xe máy bỏ trốn.

Vài giờ sau đó, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể Huy trong tư thế nằm sấp nên đã báo công an.

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định, anh Huy bị Chao sát hại nên truy bắt đối tượng.

Tới khoảng gần 17h, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ được Chao khi đối tượng đang trốn ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

9X bị người yêu của mẹ đâm tử vong

Trong lúc mâu thuẫn cãi vã, Chao cầm dao đâm chết con trai của người tình.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng