Đâm chết bạn game vì nhân vật ảo

Trong quá trình chơi game, do mâu thuẫn với Hoàng chỉ vì một nhân vật ảo trên mạng Internet… Tùng dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người Hoàng…

Vụ trọng án thương tâm xảy ra tại ngõ 35, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bắt nguồn từ mâu thuẫn trong quá trình chơi game online, đã làm một người chết, một người phải vào lòng lao lý.

Thật xót xa, khi nạn nhân của vụ án là Phạm Văn Hoàng (20 tuổi, cũng trú tại đường Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai), đang là sinh viên của một trường trung cấp đồng thời cũng là con trai duy nhất trong gia đình.

Ngày 13/8, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phan Sơn Tùng (23 tuổi, trú tại phường Tương Mai) về hành vi giết người.

Khoảng 21h ngày 9/8, Phan Sơn Tùng và Phạm Văn Hoàng; Nguyễn Đức Tâm (18 tuổi); Tạ Minh Tuấn; (21 tuổi); Nguyễn Tiến Đức (16 tuổi); Lưu Tuấn Đạt (16 tuổi); Nguyễn Tuấn Anh (20 tuổi) đều trú tại phường Tương Mai, cùng với Vũ Mạnh Thắng (24 tuổi; HKTT tại ngách 91 ngõ Trại Cá, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng) ngồi chơi game tại quán Internet ở địa chỉ 18 K29B, ngõ 35 phường Tương Mai.

Trong quá trình chơi game, giữa Hoàng và Tùng đã xảy ra mâu thuẫn chỉ vì một nhân vật ảo trên mạng Internet… Tùng đã dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người Hoàng. Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều 12/8, Hoàng đã tử vong. Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã vận động gia đình đưa Tùng đến đầu thú vào ngày 10/8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN