Đại gia chơi ngông "săn" trinh gái trẻ

Sự cuồng tín, bệnh hoạn, hay đơn giản chỉ là tâm lý chiếm lĩnh, muốn thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp của những người đàn ông lắm tiền nhiều của?

"Lùng" mua gái còn trinh

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ vụ án Lương Quốc Dũng, nguyên Phó Chủ niệm UBTDTT, một kẻ đã có học vị Tiến sỹ, giữ trọng trách cao nhưng vẫn ấu trĩ, bệnh hoạn, bỏ tiền mua trinh cô bé mới lớn để giải đen.

Bị phát hiện, ông Dũng đã phải thân bại danh liệt và đang phải trả giá cho những việc làm đáng chê trách của mình.

Rồi vụ án Sầm Đức Xương, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bị khởi tố vì hành vi mua dâm người chưa thành niên đã khiến dư luận một lần nữa rúng động.

Theo CQĐT, Công an tỉnh Hà Giang, trong những lần quan hệ với H. và T., ông Xương luôn đặt vấn đề nhờ tìm các nữ sinh còn trinh để mua và hứa nếu người nào còn trinh thầy sẽ trả từ 3- 4 triệu đồng.

Và gần đây nhất, Công an quận Cầu Giấy vừa làm rõ vụ một đại gia sai khiến “đàn em” tìm gái trinh cho mình để giải đen.

Đại gia chơi ngông "săn" trinh gái trẻ - 1

Cơ quan Công an yêu cầu Chiến sớm ra đầu thú. Ai biết Chiến ở đâu, xin báo cho Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội theo số đt: 043. 9398211.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, vì gặp vận rủi trong làm ăn, Trần Quang Chiến (SN 1968, ở Đông Anh, Hà Nội), Phó Giám đốc Công ty Cổ phần kết cấu và tấm lợp Đông Anh đã nhờ Nguyễn Thị Quy (SN 1986, quê ở Thái Nguyên, hiện trú tại phường Mai Dịch) tìm hộ cho mình gái trinh để giải đen.

Để tìm được gái còn trinh, Quy đã nhờ đứa em họ của mình là Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi), một nam sinh viên với vẻ ngoài bắt mắt.

Được bà chị họ hứa khi xong việc sẽ cho 1 triệu đồng, Tuân đã gật đầu đồng ý. Anh ta nhắm đến một cô bạn mới quen, tên H. khi biết cô là sinh viên, con nhà lành.

Tuân tấn công kịch liệt, liên tục hẹn cô sinh viên đi chơi để được gặp mặt. Sau nhiều lần từ chối, ngày 14/5, H. đã nhận lời cùng Tuân đến ăn tối ở nhà người chị mà không biết mình đã rơi vào một cái bẫy.

Tối hôm đó, H. được Tuân đưa đến căn nhà thuê 5 tầng của Quy ở ngõ 254 Mai Dịch ăn cơm. Theo kế hoạch của Chiến, khi H. đến dùng cơm, đại gia này sẽ bỏ thuốc ngủ hoặc thuốc kích dục vào bia, nước ngọt của cô gái. Trong trường hợp “ngon ăn” thì Chiến sẽ “giải đen” ngay tại chỗ.

Và sau khi uống hết cốc bia, H. bắt đầu thấy chóng mặt, buồn ngủ. Thấy vậy, Quy đã dìu H. vào phòng karaoke ở tầng 3. Chiến theo vào, đưa cho H., cốc nước chanh nói là uống cho tỉnh.

Ngỡ mình bị say bia, H. hồn nhiên cầm cốc nước uống để rồi sau đó cô còn thấy buồn ngủ hơn. Rồi cô bị Chiến lôi vào phòng ngủ “hại đời”.

Được sự động viên của người anh trai, sau vài ngày, H. mới dám đến công an trình báo. Theo lời một cán bộ điều tra, sau khi sự việc xảy ra, cô sinh viên vừa thi xong và hiện đã lánh về quê để tìm sự yên ổn sau cú sốc kinh hoàng trên.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Quy và Tuân, riêng Chiến đã bỏ trốn đang bị cơ quan công an phát lệnh truy nã toàn quốc.

May mắn đến từ trinh nữ?

Trong chuyến công tác đến một trại phục hồi nhân phẩm gần đây nhất, khi hỏi chuyện các cô gái từng một thời làm gái mại dâm, các cô đều thừa nhận rằng - lần đầu bước chân vào nghề “bán phấn buôn hương”, họ đã bán “cái ngàn vàng” cho các đại gia lắm tiền nhiều của.

Giá cho những lần mua trinh của các đại gia theo lời các cô là từ 5 - 20 triệu đồng, tùy vào nhan sắc của từng cô.

Dường như quan niệm dùng gái trinh giải đen đã ăn sâu vào trí óc những kẻ lắm tiền nhưng bệnh hoạn. Không thể nói Chiến, ông Dũng, ông Xương hay các đại gia khác là những người không hiểu biết về mặt pháp luật.

Họ đều là những người có học vấn cao, quan hệ rộng, họ không thể không biết hậu quả từ việc làm của mình. Phải chăng vì sự cuồng tín khiến những kẻ này đã bất chấp tất cả?

Phân tích về việc nhiều đại gia sẵn sàng vung tiền hoặc làm đủ trò bỉ ổi để chiếm đoạt được “trinh” gái trẻ, Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Kim Qúy cho rằng: Trước hết, đó là xuất phát từ chuyện mê tín mà có nguồn gốc từ Trung Quốc - rằng phá được trinh gái trẻ sẽ giúp xua đuổi được vận đen. Ở Việt Nam, những kẻ lắm tiền nhiều của cũng học đòi giải đen theo cách này.

Theo bà Quý, không hiếm những trường hợp bị thầy bói xui khiến, nhiều đại gia đã mù quáng tin theo dù chuyện này không hề có cơ sở khoa học nào.

Cũng có những đại gia khi công việc làm ăn đang lụi bại, giữa lúc chơi vơi không biết phải làm gì để cứu vãn tình thế, khi được mách nước, họ sẵn sàng làm theo chỉ dẫn phải mua trinh gái trẻ để giải đen.

Còn về góc độ đàn ông, theo bà Qúy, các đại gia thường phấn khích khi là người được “phá trinh”. Tâm lý chiếm lĩnh, muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn chứng tỏ ta đây thừa tiền, thích phô trương, muốn thể hiện đẳng cấp của mình đã khiến không ít đại gia sẵn sàng bỏ tiền ra mua trinh gái trẻ. Bất kể có những “tiền nhân” đã phải thân bại danh liệt, “đổi đời” với chuỗi ngày “cơm tù, áo số”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung