Cuồng ghen, đến tận bệnh viện để kết liễu đối thủ

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 17:35 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn tại quán cà phê, Tuấn Anh đâm trọng thương Hải, rồi bỏ trốn. Không dừng lại ở đó, Anh còn tìm đến tận bệnh viện nơi Hải điều trị để sát hại nạn nhân bằng được.

Vào lúc 13h40’, chiều nay (3/12/2014), tại Bệnh viện An Phước, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuân đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, làm một người chết. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải (sinh năm 1995, ngụ khu phố 1, phường Hưng Long, TP.Phan Thiết). 

Cuồng ghen, đến tận bệnh viện để kết liễu đối thủ - 1

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan công an

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải được người dân đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị đâm nhiều nhát ở vùng bụng, hở nội tạng. Sau đó khoảng 15 phút có một người đàn ông mặc áo đen vào phòng cấp cứu dùng dao đâm 1 nhát vào ngực. Đối tượng này bị bảo vệ bệnh viện bắt ngay tại chỗ.

Tại cơ quan công an, đối tượng gây án được xác định là Võ Tuấn Anh (SN 1977, ngụ tại phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết).

Cuồng ghen, đến tận bệnh viện để kết liễu đối thủ - 2

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh bị bắt giữ

Cuồng ghen, đến tận bệnh viện để kết liễu đối thủ - 3

Bệnh viện An Phước, nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào lúc 13h chiều nay, đối tượng Tuấn Anh có đến quán cà phê Trúc Lâm Viên (đường Võ Hữu, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để uống cà phê. Cùng lúc đó anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải (nhân viên làm tại quán cà phê Trúc Lâm Viên) có trêu ghẹo một nữ đồng nghiệp (được cho là người yêu của đối tượng Tuấn Anh). Thấy vậy, đối tượng Tuấn Anh dọa anh Hải và hai bên có xảy ra cãi lộn. Sẵn dao trong người, Tuấn Anh đâm nhiều nhát vào vùng bụng của Hải, rồi cầm dao bỏ chạy. Sau đó, anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải được chủ quán đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa An Phước.

Về phần Tuấn Anh, sau khi bỏ chạy thì có gọi điện hỏi xem anh Hải đang được cấp cứu ở đâu. Khi biết được nơi anh Hải cấp cứu thì Tuấn Anh đi xe honda đến và tiếp tục gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP.Phan Thiết tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trúc Hà (Khám phá)