Cuộc sống “địa ngục” của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ bạo hành mỗi khi “phê” ma tuý

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 07:02 AM (GMT+7)

Sau mỗi lần “phê” ma tuý, Đức đã dùng roi được làm từ ống nhựa quấn băng dính đen để đánh đập con gái. Lần gần nhất, Đức đánh bé gái 14 tuổi đến mức ngất đi.

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Cuộc sống “địa ngục” của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ bạo hành mỗi khi “phê” ma tuý - 1

Đức dùng tông đơ hớt nham nhở mái tóc của bé gái 14 tuổi.

Ngày 11/1, thông tin từ Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết, VKSND huyện Tiên Du vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Anh Đức (SN 1980, trú xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) về hành vi “Hành hạ con”.

Trước đó, ngày 4/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du nhận được đơn của bà N.T.L (SN 1960, trú xã Lạc Vệ) về việc Nguyễn Anh Đức có hành vi hành hạ cháu N.T.H (SN 2006, là con đẻ của Đức).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Anh Đức và chị T.T.B (SN 1983, hiện đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan) có con chung là cháu H. Năm 2007, vợ chồng Đức ly thân, cháu H ở cùng với ông bà nội. 

Do cháu H có bệnh lý từ nhỏ, thỉnh thoảng đi viện điều trị nên có học lực yếu dẫn đến chán học, bị đúp lại 1 năm lớp 8, do vậy Đức đón cháu H về ở cùng và bắt nghỉ học ở nhà. Từ khi H còn nhỏ, mỗi khi Đức không vừa ý, sau khi dùng ma túy thì Đức dùng chiếc roi bằng ống nhựa được quấn bằng băng dính đen (Đức đã làm sẵn để sử dụng) để đánh đập cháu H.

Cuộc sống “địa ngục” của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ bạo hành mỗi khi “phê” ma tuý - 2

Nguyễn Anh Đức trong buổi làm việc với đại diện Viện kiểm sát.

Thời gian gần đây, vào các ngày 23, 25, 30, 31/12/2020, cháu H đều bị Đức đánh vào mông và người bằng chiếc roi nêu trên. 

Đỉnh điểm, chiều 30/12/2020, H trốn đi chơi ở nhà bà nội về bị Đức bắt gặp. Đức đã dùng tông đơ hớt nham nhở tóc của cháu H và cầm tông đơ đánh vào đầu con gái nhiều lần vào vùng sau gáy. Chưa dừng lại, Đức trói tay cháu H rồi buộc vào gậy, ghì xuống nền rồi dùng chiếc roi kể trên đánh vào mông, đùi và người cháu H, mặc con gái xin tha nhưng Đức vẫn đánh đến khi cháu H ngất đi. 

Nhờ sự giúp đỡ của họ hàng, cháu H đã được đưa đến nhà người thân, sau đó đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh xác định tại thời điểm vào viện, cháu H bị xây sát, bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Đức và đã được VKSND huyện Tiên Du phê chuẩn. 

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đức, Cơ quan điều tra đã thu giữ được chiếc roi nói trên và chiếc tông đơ Đức sử dụng để cắt tóc cháu H.

Qua xác minh nhân thân của Đức, bước đầu xác định đây là đối tượng nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự về tội Cưỡng đoạt tài sản, Trộm cắp tài sản.

Hiện vụ án đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-dia-nguc-cua-be-gai-14-tuoi-bi-bo-de-bao-hanh-moi-khi-phe-ma-tuy-502...

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ ruột trầm cảm bạo hành: Não bé đã chết, khó có thể cứu được

Mặc dù được các y bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng não bé gái 3 tuổi đã chết, tiên lượng rất nặng, khó qua khỏi sau...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Bạo hành trẻ em