CSGT nhảy xuống đầm lầy truy bắt cướp

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 22:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy gia chủ sơ hở 2 tên cướp táo tợn xông vào khóa trái cửa để “ẵm” chiếc xe SH nhưng vẫn không thoát được lực lượng CSGT.

Sự kiện: Tin pháp luật

Vụ việc xảy ra vào lúc 13h ngày 25-9, trong hẻm 120 đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Lúc này, gia đình chị Bùi Thị Diễm Thúy đang ăn cơm trong nhà thì đột nhiên có 2 đối tượng lạ mặt xông vào kéo sập cửa, bấm khóa “nhốt”mọi người trong nhà rồi cướp chiếc xe SH BKS 59E1 – 46235 đang dựng bên ngoài.

Không còn cách nào khác, chị Thúy phải nhờ người thân lần theo dấu vết của chiếc xe bị cướp nhờ thiết bị định vị.

Khi đến vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Kiệm, gia đình chị Thúy gặp được tổ công tác thuộc Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn (PC67) Công an TP HCM nên đã nhờ trợ giúp.

Tổ CSGT lập tức cấp báo vụ việc về Ban chỉ huy và trung tá Nguyễn Văn Hải (Đội trưởng Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn) đã trực tiếp lên phương án, chỉ đạo truy bắt bằng được 2 tên cướp.

CSGT nhảy xuống đầm lầy truy bắt cướp - 1

Hai tên cướp bị lực lượng CSGT khống chế tại hiện trường

Riêng thiếu tá Trương Tiến Sỹ, Phó Đội trưởng Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn chở theo chị Thúy trên xe đặc chủng, lần theo dấu vết của 2 tên cướp để nhận diện.

Khi đến hẻm 346 Hà Huy Tập, phường Thạnh Xuân, quận 12, tổ công tác đã phát hiện được chiếc xe theo đặc điểm nhận dạng được người dân cung cấp nên đã áp sát 2 nghi can.

CSGT nhảy xuống đầm lầy truy bắt cướp - 2

Tang vật được thu giữ

Thấy cảnh sát, 2 đối tượng nhảy xuống bờ kênh lầy lội hòng thoát thân nhưng đã bị CSGT lao theo vật ngã, tóm gọn.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng được xác định là Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1990, ngụ phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM) và Trần Hoàng Anh (SN 1988, ngụ tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM).

Qua đấu tranh, cả Khánh và Anh đã khai nhận hành vi phạm tội.

Chia sẻ
Theo L.Phong-Đức Nam (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung