Công an lên tiếng về nghi vấn bắt cóc bé trai tại siêu thị ở Ba Vì

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 11:40 AM (GMT+7)

Cơ quan điều tra thông tin kết quả xác minh về clip cho rằng bé trai 3 tuổi bị bắt cóc ở siêu thị tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an lên tiếng về nghi vấn bắt cóc bé trai tại siêu thị ở Ba Vì - 1

Công an huyện Ba Vì bác thông tin bắt cóc trẻ em ở siêu thị trên địa bàn.

Mới đây, nhiều người dùng Facebook đăng tải đoạn video clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bé một bé trai tên P (3 tuổi, ở xã Phú Sơn, huyện Ba Vì) trên tay bị một nhóm người vây quanh. Những người đăng tải clip cho rằng, cháu bé bị người phụ nữ bắt cóc tại  siêu thị Lan Chi, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Thông tin trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng sử dụng mạng xã hội, nhiều người bày tỏ lo lắng vì trẻ em bị bắt cóc.

Tuy nhiên, sáng 28/9, trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo công an huyện Ba Vì (Hà Nội) khẳng định, thông tin bắt cóc cháu bé 3 tuổi tại siêu thị Lan Chi đăng trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác.

Trao đổi thêm với PV, một lãnh đạo Công an xã Phú Sơn (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết cháu P là người thân của mình hiện ở cùng bố mẹ ở xã Phú Sơn. Tối 25/9, bố mẹ cháu đưa cháu P tới siêu thị ở thị trấn Tây Đằng. Sau đó, hai vợ chồng để cháu P chơi ở khu vui chơi trẻ em và đi mua sắm.

Cháu P sau đó không thấy bố mẹ đâu đã khóc. Một phụ nữ (trong clip) thấy thế P khóc đã tới dỗ dành và bế cháu bé đi tìm bố mẹ. Do không tìm thấy bố mẹ cháu P nên người phụ nữ đã nhờ người chở đưa cháu bé về nhà.

Tuy nhiên, khi người phụ đang trên đường đưa cháu P trở về gia đình thì bắt gặp người thân cháu P. Do hiểu lầm, nghi ngờ người phụ nữ bắt cóc cháu bé nên gia đình cháu P đã báo công an.

Sự thật tin nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội bị bắt cóc, đánh thuốc mê gây xôn xao

Công an đã làm rõ sự thật thông tin nữ sinh bị bắt cóc, đánh thuốc mê gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung