Công an làm việc với N.T.V.A người được gọi là “hot girl Bắc Giang"

Ngoài việc bị tố cáo lừa đảo 1,5 tỉ đồng của một người đàn ông tại TP HCM, công an hiện đang làm rõ việc “hot girl Bắc Giang” N.T.V.A bị một người khác tố lừa đảo 17 tỉ đồng.

Sáng 18-9, Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết, đơn vị đã cử cán bộ đến công an xã Bình Tân (huyện Bắc Bình) để làm việc với N.T.V.A (27 tuổi, quê Bắc Giang), là người có biệt danh "hot girl Bắc Giang" bị tố mạo danh "Tổng cục 5" để lừa đảo nhiều tỉ đồng.

Trước đó, Công an TP Phan Thiết nhận được đơn của ông N.M.N. (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM) tố cáo N.T.V.A tự xưng người của "Tổng cục 5" và là giám đốc một công ty ở tỉnh Bình Thuận rồi dùng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng.

Công an làm việc với N.T.V.A người được gọi là “hot girl Bắc Giang" - 1

N.T.V.A tại trụ sở công an. Ảnh: DT

Trong ngày 17-9, người dân bắt ngờ phát hiện N.T.V.A có mặt ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình nên đã trình báo công an địa phương để mời V.A về làm việc. Qua làm việc, bước đầu V.A cho biết đến nhà người quen ở xã Bình Tân để chơi nhiều ngày qua. Để làm rõ thông tin về đơn tố cáo của ông N.M.N, Công an TP Phan Thiết đã mời V.A về trụ sở làm việc.

Ngoài đơn tố cáo của ông N.M.N, hiện công an cũng đang xác minh đơn của một cá nhân khác tố cáo N.T.V.A lừa đảo 17 tỷ đồng cũng với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cong-an-lam-viec-voi-ntva-nguoi-duoc-goi-la-hot-girl-bac-giang-2022...

Phi vụ nghi lừa đảo 17 tỷ: Người tố cáo xác nhận tìm thấy cô gái Bắc Giang

Sau nhiều ngày lần theo dấu vết và tìm kiếm, hiện người tố cáo "siêu lừa" Tina Duong xác nhận tìm thấy người này khi đang lẩn trốn ở Bình Thuận.

Chia sẻ
Theo Châu Tỉnh (Người lao động)
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung