Công an làm việc với lãnh đạo xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Thứ Hai, ngày 04/07/2022 17:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, người bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10 là ông Lương Văn Tòi đang làm việc với cơ quan công an.

Sự kiện: Tin nóng

Công an làm việc với lãnh đạo xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10 - 1

Hình ảnh camera ghi lại việc ông Tòi có hành vi “thân mật” với nữ sinh lớp 10.

Chiều 4/7, bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan chức năng huyện Thường Xuân và xã Xuân Thắng đang làm rõ vụ việc một gia đình trình báo việc con gái là học sinh lớp 10 bị ông Lương Văn Tòi - Chủ tịch UBMTTQ xã Xuân Thắng sàm sỡ.

Bà Thủy cho hay, sau khi nắm thông tin về vụ việc, UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo UBMTTQ huyện Thường Xuân và xã Xuân Thắng xác minh, báo cáo về vụ việc và tường trình của ông Tòi. Hiện ông Tòi đang làm việc với cơ quan công an và các ngành chức năng để làm rõ vụ việc.

Trước đó, vụ việc xảy ra lúc 16h20 ngày 28/6 được camera của một gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng ghi lại. Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà, lúc này cháu L.T. (đang học lớp 10) cũng từ trong nhà đi ra bàn uống nước.

Sau đó, người đàn ông này chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật với cháu T. Mặc dù cháu T. đã né tránh và di chuyển ra xa nhưng người này đi theo kéo T. lại ôm hôn.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cháu L.T. đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông Tòi nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-lam-viec-voi-lanh-dao-xa-bi-to-sam-so-nu-sinh-lop-10-50202247172825879...

Thanh Hóa: Xác minh thông tin một lãnh đạo xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Lãnh đạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đang giao cho cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thông tin một lãnh đạo xã Xuân Thắng có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung