Con gái môi giới cho mẹ bán ma túy

Không có nghề nghiệp, Sáu mua ma túy về phân nhỏ để bán cho các con nghiện và bị cáo đã nhiều lần bán ma túy thông qua sự “môi giới” của con gái ruột.

Ngày 6/7, tại phường Bình Hiên, TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hoàng Thị Sáu (SN 1962, trú tỉnh Quảng Trị) 8 năm 6 tháng tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, tối 26/12/2012, cơ quan công an quận Hải Châu đã bắt quả tang Sáu bán ma túy cho hai đối tượng nghiện trước chỗ ở của Sáu nằm trên đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng.

Khám xét chỗ ở của Sáu, cơ quan công an đã phát hiện nhiều túi ni-lông chứa tổng cộng 2,001 gam ma túy tổng hợp. Qua điều tra, Sáu khai nhận đã hai lần mua ma túy tổng hợp về phân nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Trong đó, vào khoảng cuối 12/2012, thông qua giới thiệu của con gái ruột, Sáu đã hai lần bán ma túy cho một đối tượng nghiện có tên là Nguyễn Hữu Bình. Ngoài ra, Sáu đã nhiều lần bán ma túy cho các đối tượng nghiện khác chưa xác định rõ lai lịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Vân (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung