Con gái bị cha đâm tử vong vì làm em trai la khóc

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thấy cánh diều của em trai để lung tung trong nhà, N đã mang vứt ra vườn. Nghe tiếng con trai la khóc, người cha chạy liền từ nhà bếp chạy lên, cầm dao đâm N một nhát chí mạng, dẫn tới tử vong.

Ngày 8/7, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hà Văn Tý (SN 1966, trú tại xóm Kén, xã Nga My, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: T.N

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: T.N

Trước đó, vào trưa 7/7, thấy cánh diều của em trai cùng cha khác mẹ để lung tung trong nhà, chị N.T.Q.N (SN 2002, cùng trú tại xóm Kén, xã Nga My) đã mang vứt ra mảnh vườn trước nhà. Nghe tiếng con trai la hét, đối tượng Hà Văn Tý khi đó đang ở dưới bếp liền cầm lấy con dao nhọn đi lên nhà và dùng dao nhọn đâm một nhát vào sườn trái của chị N. Bị đâm bất ngờ, chị N kêu cứu và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, Hà Văn Tý đã bỏ trốn khỏi địa phương và sau đó bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau nhiều giờ truy xét, công an đã bắt được hung thủ đâm chết người ở vựa sầu riêng trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Duy Chiến ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN