Côn đồ "tra tấn" người trong đêm mưa

Do mâu thuẫn nợ nần, gã côn đồ đã đóng cửa, dùng lưỡi lê đánh đập, hành hung anh Bảo trong hơn 3 giờ trong đêm mưa để đạt được mục đích của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 22/5, tại cửa hàng số 397 Bạch Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) do anh Lê Văn Bảo (SN 1971) hộ khẩu thường trú (HKTT) tại 352 Bạch Mai, phường Bạch Mai làm chủ.

Theo đơn trình báo của anh Lê Văn Bảo, vào khoảng thời gian trên, khi anh cùng hai người anh trai ruột đang ở cửa hàng thì có 1 nhóm 5 người do Nguyễn Văn Hùng (HKTT tại Đông Mỹ, Thanh Trì; vốn có quan hệ làm ăn với anh Bảo - PV) đến gọi cửa.

Lúc này, anh trai của anh Bảo ra mở cửa thì nhóm người này xông vào uy hiếp, bắt anh Bảo ký vào một số giấy tờ mua bán mà anh Bảo không muốn ký.

“Lúc này, một thanh niên ra kéo cửa rồi đứng gác, đuổi hai anh của tôi vào nhà vệ sinh rồi dùng lưỡi lê (dài 60cm) và khóa cửa đánh vào đầu và khắp cơ thể tôi” - anh Bảo kể lại.

Nhóm người này bắt ép anh Bảo ký, điểm chỉ vào một số giấy tờ nhưng anh Bảo kiên quyết không ký, mỗi lần như vậy, anh lại phải chịu những cú đánh "trời giáng". Sau 3 giờ bị "tra tấn" (từ 23h30 ngày 22/5 đến 2h30 ngày 23/5), anh Bảo kiệt sức, choáng váng, buộc phải ký vào số giấy tờ để thoát thân.

Đạt được mục đích của mình, nhóm này tiếp tục lấy đi một chiếc điện thoại di động của anh Bảo rồi nhanh chóng rút lui trong đêm mưa.

Anh Bảo được người nhà đưa đi cấp cứu ở BV Thanh Nhàn trong tình trạng đa chấn thương, toàn thân đầy thương tích, đặc biệt là ở đầu và ngực. Sáng 23/5, sự việc cũng được anh Bảo trình báo lên công an phường Bạch Mai.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Xuân Lai - Trưởng Công an phường Bạch Mai cho biết, ngay sau khi nhận được đơn trình báo, công an phường đã nhanh chóng vào cuộc. Qua xác minh, ông Lai khẳng định có xảy sự việc Bảo bị nhóm 5 người trong đó có Nguyễn Văn Hùng hành hung trong đêm 23, rạng sáng 23/5 tại số 357 Bạch Mai.

Trưởng Công an Phường Bạch Mai cũng cho biết, công an phường đã triệu tập 2 người (trong đó có Nguyễn Văn Hùng) lên để làm việc và hiện toàn bộ hồ sơ, những người liên quan đã được đưa lên công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra mở rộng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huệ Phố ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung