Cô gái bị thiêu ghê sợ trước ngày cưới

20h30 ngày 20/4, hai người ập đến phòng trà Dòng Thời Gian (quận Hải Châu - TP Đà Nẵng), tạt xăng và châm lửa đốt một cô gái làm cô bị thương nặng.

Nạn nhân là cô Phan Thị Hải Yến (SN 1990, trú phường An Khê, quận Thanh Khê).

Một số người chứng kiến kể lại Yến đang ngồi uống trà với bạn thì có 2 thanh niên chạy xe máy đến, bất ngờ tạt xăng vào người cô, châm lửa đốt rồi bỏ chạy. Ngọn lửa bùng lên ngay lập tức, biến cô gái thành ngọn đuốc sống.

Cô gái bị thiêu ghê sợ trước ngày cưới - 1

Công an dựng lại hiện trường vụ việc

Người dân nhanh chóng dùng nước dập lửa và gọi xe đưa nạn nhân đang giãy giụa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng toàn thân. Ngoài Yến, một số khách trong quán cũng bị vạ lây. Cơ quan chức năng đã điều một xe chữa cháy đến dập lửa.

Tại hiện trường, biển hiệu tiệm sửa xe bên cạnh phòng trà bị cháy nham nhở, hai chiếc xe máy dựng bên ngoài cũng bị cháy xém. Cơ quan công an thu được một vỏ lon đựng sơn loại 5 lít còn sặc mùi xăng, có thể được các đối tượng dùng để đựng xăng đốt nạn nhân.

Cô gái bị thiêu ghê sợ trước ngày cưới - 2

Biển hiệu tiệm sửa xe bên cạnh phòng trà bị cháy nham nhở, hai chiếc xe máy dựng bên ngoài cũng bị cháy xém.

Có mặt tại bệnh viện Đà Nẵng, ông Phan Hải Sơn - bố nạn nhân - cho biết Yến mới tốt nghiệp, đang làm thiết kế đồ họa cho một công ty ở KCN Hòa Khánh. Mặc dù Yến sắp lấy chồng nhưng chỉ cách đó vài ngày có cãi vã với một thanh niên tên T. Theo ông Sơn, nguyên nhân tranh cãi là do T. có tình cảm với Yến nhưng không được đáp lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Vinh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN