CLIP: Người phụ nữ làm nghề đấm bóp, giác hơi giết người vì bị đánh

Sự kiện: Tin nóng

Ngoài mức án 8 năm tù, người phụ nữ làm nghề đấm bóp, giác hơi ở Phú Quốc đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng tiền mai táng.

Ngày 3-2, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Bé Sáu (SN 1984; ngụ phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) 8 năm tù về tội giết người. 

Nạn nhân trong vụ án này Nguyễn Thành Nhân (SN 2004; ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Theo cáo trạng, Sáu làm nghề đấm bóp, giác hơi tại TP Phú Quốc. Trước khi xảy ra vụ việc khoảng 10 ngày, tại Cảng biển quốc tế An Thới (TP Phú Quốc), Sáu bị một người lạ đánh bị thương vùng mặt.

Sau khi tìm hiểu, Sáu biết được người đánh mình là Nhân. Sáu sợ có người tiếp tục đánh mình nên mua dao rồi mang theo trong người để phòng thân.

CLIP: Người phụ nữ làm nghề đấm bóp, giác hơi giết người vì bị đánh - 1

Bị cáo Bé Sáu tại phiên tòa

Đến khoảng 15 giờ ngày 9-4-2022, Sáu điều khiển xe máy đến phía trước cổng Cảng biển quốc tế An Thới thì gặp Nhân.

Nhân liền xuống xe, xông vào đánh làm Sáu té xuống đường. Trong lúc bị Nhân đánh, Sáu nói: "Mày đánh tao nữa, tao đâm mày" nhưng Nhân vẫn tiếp tục đánh và đè đầu Sáu xuống đường.

Lúc này, Sáu lấy dao từ trong túi quần ra đâm vào ngực và bụng Nhân nhiều nhát, Nhân bỏ chạy được một đoạn thì tử vong do bị thủng tim.

Sau khi gây án, Sáu đến cơ quan công an đầu thú. Ngoài mức án 8 năm tù, bị cáo đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng tiền mai táng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-nguoi-phu-nu-lam-nghe-dam-bop-giac-hoi-giet-nguoi-vi-bi-danh-2...

Thanh niên giết người khi đi đòi nợ ở Bình Phước

Khi đến đòi nợ, nam thanh niên lao vào đánh nhau rồi dùng dao đâm chết người can ngăn.

Chia sẻ
Theo Văn Vũ (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung