Clip: Đột nhập chợ ma túy của các "ông trùm" trên đỉnh Pù Huột

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 16:09 PM (GMT+7)

Để đề phòng, các ông trùm đã bố trí nhiều tay chân thân tín canh gác tại con đường núi độc đạo dẫn vào "đại bản doanh".

Thời gian gần đây, hang đá trên đỉnh núi Pù Huột, giáp ranh giữa xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông và xã Xiềng My, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An được các “ông trùm” sử dụng để làm “đại bản doanh” tổ chức bán ma túy cho hàng chục con nghiện tụ tập chích, hút tại chỗ. Tụ điểm ma túy này hoạt động công khai, tấp nập giống như các phiên chợ nhưng vẫn chưa bị triệt xóa.

Để đề phòng lực lượng công an và người lạ, các “ông trùm” đã bố trí nhiều tay chân thân tín canh gác tại con đường núi độc đạo dẫn vào "đại bản doanh". PV đã vượt đỉnh Pù Huột cao hàng trăm mét, cắt rừng, vượt suối để tìm cách tiếp cận “đại bản doanh” này.

Clip: Đột nhập chợ ma túy của các "ông trùm" trên đỉnh Pù Huột - 1

Các con nghiện tập trung tại cửa hang để hút, chích ma túy.

Theo quan sát, tại đây, khoảng 20 con nghiện tập trung lại ngay các cửa hang, kẻ ngồi người nằm đang hút chích ma túy. Sau quá trình thâm nhập, ghi lại hình ảnh, khi vừa xuống núi, PV đã gọi điện báo cho Thượng tá Nguyễn Hải Đăng, Trưởng Công an huyện Con Cuông về tình hình tội phạm ma túy trên đỉnh Pù Huột. Thượng tá Nguyễn Hải Đăng đã tiếp nhận thông tin và nói sẽ cho kiểm tra và xử lý.

Bi kịch của cô gái làm nghề mát-xa cặp với trùm ma túy

Quyết định “giải nghệ” về quê sau gần 10 năm làm gái “mát-xa” nơi đất khách, cô gái người Khơ me Lâm Thị Bích...

Theo Người đưa tin

sự kiện Tội phạm ma túy