Chưa kết luận bộ hài cốt mới tìm thấy là của cô gái trẻ Lương Hải Như

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 6/7, mạng xã hội xôn xao hình ảnh chiếc máy múc đang thi công tại quốc lộ 6 đoạn chạy qua xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội thì phát hiện bộ hài cốt nằm dưới rãnh nước ven đường, không được bao bọc bởi bất cứ vật dụng gì.

Sự việc lập tức thu hút sự quan tâm của người dân. Nhiều người cho rằng bộ hài cốt có thể liên quan đến cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn cách đây hơn 2 năm tại huyện Chương Mỹ.

Người dân hiếu kỳ đến nơi phát hiện bộ hài cốt.

Người dân hiếu kỳ đến nơi phát hiện bộ hài cốt.

Theo nhận định của cơ quan chuyên môn, bộ hài cốt trên là của người mới mất cách đây vài tháng, còn trường hợp cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích cách đây 2 năm. Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT đang tiến hành các thủ tục giám định ADN để cho kết quả chính xác cuối cùng.  

Việc mạng xã hội đồn thổi bộ hài cốt có liên quan đến cô gái trẻ Lương Hải Như là chưa có căn cứ vì các đơn vị chức năng vẫn đang điều tra, những thông tin sai lệch sẽ tạo điều kiện cho nhiều đối tượng xấu lợi dụng để trục lợi. Sau khi thực hiện các thủ tục điều tra theo quy định pháp luật, cơ quan chức năng đã bàn giao bộ hài cốt cho địa phương an táng.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc. 

Diễn biến vụ việc xung quanh vụ cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích như sau:

Lương Hải Như trước thời điểm mất tích 2 năm trước.

Lương Hải Như trước thời điểm mất tích 2 năm trước.

- 20h ngày 14/7/2022: Hải Như rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội.

- 21h cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được với cô nên đã trình báo cơ quan chức năng. Theo định vị từ điện thoại, Hải Như đã di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

- Ngày 15/7/2022, người thân Hải Như nhận được thông tin Tống Nguyên Tiến - bạn trai của Hải Như đã tự tử tại một phòng trọ ở quận Cầu Giấy.

- Hơn 1 tuần sau đó, bạn của Tiến gọi điện thoại cho người nhà Hải Như để thông báo vị trí xe máy và điện thoại của Như đang nằm tại bãi gửi xe ở phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, gần phòng trọ của Tiến.

- Trưa 2/8/2022, gia đình phát hiện một chiếc dép của Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn.

- Vài ngày sau, túi xách và một số vật dụng cá nhân của Hải Như được tìm thấy ở mép bờ sông tại cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách cầu Cù Sơn khoảng 600m.

- Ngày 18/8/2022, Đội cứu hộ, cứu nạn 116 tìm kiếm Hải Như cho biết, dừng tìm kiếm sau hai ngày rà soát khu vực cầu Cù Sơn. Gia đình cô gái cũng đã thuê nhiều cứu hộ, thợ lặn tìm kiếm thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Nguồn: [Link nguồn]

Suốt hơn 1 năm qua, vụ mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn đặt ra nhiều câu hỏi lớn chưa có lời đáp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN