Chủ tiệm vải ở TPHCM tố vay 200 triệu bị khủng bố tinh thần, uy hiếp đòi 10 tỷ

Vay 200 triệu và đã trả 250 triệu cả lãi, song gia đình bà S. vẫn bị gọi điện, nhắn tin uy hiếp đòi 10 tỷ đồng. Thời gian gần đây liên tục có đối tượng lạ mặt ném chậu cây cảnh, đất đá trước cửa hàng vải của gia đình bà S, làm xáo trộn cuộc sống, cản trở việc buôn bán.

Ngày 7/9, Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú (TPHCM) đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về việc liên tục bị ném chậu cây, đất đá, chai thủy tinh trước cửa nhà làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng đến kinh doanh.

Chủ tiệm vải ở TPHCM tố vay 200 triệu bị khủng bố tinh thần, uy hiếp đòi 10 tỷ - 1

Người đàn ông ném hơn 10 chậu cây cảnh trước cửa hàng vải của gia đình bà S. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với phóng viên, bà T.T.S. (35 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) cho biết, từ cuối tháng 8 đến ngày 6/9, một số người lạ mặt mang chậu cây đến đặt trước cửa hàng vải của gia đình trên đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Camera ghi cảnh cửa hàng vải ở TPHCM bị ném chậu cây cảnh trước vỉa hè.

Đỉnh điểm, rạng sáng 30/8, một người đàn ông mang hơn 10 chậu cây cảnh đổ chất đống trước cửa hàng vải của gia đình bà S. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Theo bà S., năm 2018, bà có vay 200 triệu của một tiệm cầm đồ trên địa bàn quận Tân Phú và đã trả số tiền 250 triệu.

Từ đó đến nay, bà S. liên tiếp nhận được tin nhắn, điện thoại các đối tượng liên tiếp nhắn tin, gọi điện uy hiếp bà S. để đòi số tiền lên đến 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, gia đình bà S. còn bị bị ném chậu cây, chai thủy tinh vào trước cửa hàng vải làm ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh doanh buôn bán.

Chủ tiệm vải ở TPHCM tố vay 200 triệu bị khủng bố tinh thần, uy hiếp đòi 10 tỷ - 2

Mảnh vỡ thủy tinh và đất cát vương vãi khắp nơi trước cửa hàng vải của gia đình bà S. Ảnh: Hoàng Thuận.

Vì quá lo sợ, bà S. đã trình báo Công an phường Phú Thọ Hòa và làm đơn cầu cứu gửi đến cơ quan chức năng với mong muốn sớm ổn định cuộc sống.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Triệt phá đường dây tín dụng đen với lãi suất 2.346%/năm thông qua ứng dụng ”Great Vay”

Ngày 24/7, Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã thông tin về đường dây sử dụng pháp nhân thương mại "ma" để cho vay lãi nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Thuận ([Tên nguồn])
Ám ảnh tín dụng đen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN