Chém người tại quán nhậu chỉ vì nghi trộm điện thoại

Chủ Nhật, ngày 04/07/2021 08:56 AM (GMT+7)

8 nghi phạm liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra vào đêm 29/6 tại quán nhậu Hoa Rừng, thuộc phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bị Công an TP Đồng Xoài tạm giữ hình sự.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Phước

Các đối tượng gồm: Lang Văn Pháp (23 tuổi ngụ TP Đồng Xoài), Võ Xuân Vũ (24 tuổi), Võ Hữu Diện (18 tuổi), Nguyễn Ngọc Tuấn Vũ (18 tuổi), Nguyễn Ngọc Tuấn (17 tuổi), Bùi Cát Anh Quân (20 tuổi), Nguyễn Chí Tài (16 tuổi) và Huỳnh Minh Trường (18 tuổi) cùng ngụ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Chém người tại quán nhậu chỉ vì nghi trộm điện thoại - 1

Các đối tượng dùng hung khí xong vào quán chém người. (Ảnh chụp từ clip)

Theo camera của quán ghi lại, khi khách đang ngồi ăn trong quán, có một số thanh niên tay cầm hung khí vào quán chém người, làm những người trong quán hú vía chạy tán loạn.

Ngày 30/6, Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Đồng Xoài nhận được đơn tố cáo của Cao Văn Khánh (26 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) về việc bị một nhóm người cố ý gây thương tích tại quán ăn Hoa Rừng. Cơ quan Công an đã trích xuất các camera tại quán và xác minh được 8 đối tượng có liên quan.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 29/6, Cao Văn Khánh cùng Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Minh Hải (cùng ngụ huyện Phú Giáo) ngồi ăn uống tại quán ăn Hoa Rừng. Khánh điện thoại cho Triệu Thị Cúc ở huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) yêu cầu ra quán để nói chuyện nhưng Cúc không ra. Lúc này, Thảo dùng điện thoại của Khánh nói chuyện với Thảo cho rằng Cúc đã lấy trộm điện thoại di động của anh trai Thảo.

Trong phòng trọ của Cúc có Võ Thị Tuyết Dung và Lưu Thị Mỹ Linh cùng ngụ TP Đồng Xoài nghe thấy. Khoảng 15 phút sau, Linh, Cúc, Dung bắt taxi đến tiệm cắt tóc của Lang Văn Pháp để nhờ đi giải quyết mâu thuẫn. Đến nơi, Linh kể về mâu thuẫn của Cúc với Thảo cho Pháp nghe.

Tại tiệm của Pháp có Võ Xuân Vũ, Võ Hữu Diện, Nguyễn Ngọc Tuấn Vũ, Nguyễn Ngọc Tuấn, Bùi Cát Anh Quân, Nguyễn Chí Tài, cùng ngụ TP Đồng Xoài) và Huỳnh Minh Trường mới đi sinh nhật về và chơi tại đây. Sau đó cả nhóm cùng chuẩn bị hung khí đến quán Hoa Rừng.

Khi đến nơi, Cúc vào nói chuyện với Khánh và Thảo. Đang nói chuyện thì Vũ đi từ ngoài đường vào dùng tay đấm vào mặt Khánh, còn Trường, Diện, Tài và Vũ dcùng hung khí xông vào chém túi bụi làm Khánh bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Công an TP Đồng Xoài đã thu giữ 1 cây đao dài 65cm, 1 dao tự chế dài gần 1,3 mét và 1 dao rựa dài 85cm. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Chem-nguoi-tai-quan-nhau-chi-vi-mau-thuan-do-nghi-trom-dien-thoai...

Giết người chỉ vì... bị mất con gà

Thấy ông C. vào nhà và nghi ngờ người đàn ông này lấy trộm gà, Dềnh và nạn nhân đã phát sinh mâu thuẫn dẫn tới xô...

Theo Nguyễn Cảnh (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung