Chém mẹ khi bị bắt quả tang hiếp dâm con

Đang giở trò đồi bài với cháu bé 13 tuổi thì đối tượng bị mẹ nạn nhân phát hiện. Sau một hồi giằng co, đối tượng đã lấy dao chém mẹ nạn nhân đứt gân tay.

Nhìn hoàn cảnh mẹ con chị Nguyễn Thị Nguyệt trong bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định (Thanh Hóa), không ai không khỏi xót xa. Người mẹ đang rên rỉ đau với những vết thương, còn cô con gái ngồi co ro phía góc giường bệnh viện với mẹ, ánh mắt không dấu được nỗi hoảng sợ mỗi khi nghĩ lại những gì đã xảy ra.

Sự việc ngày 12/5 thực sự là nỗi kinh hoàng của mẹ con chị Nguyệt. Vào khoảng hơn 10h cùng ngày, đối tượng Lê Viết Hoàng, ở thôn 3, xã Định Thành, huyện Yên Định (Thanh Hóa), đến nhà cháu Nguyễn Thị Hương (13 tuổi) tại thôn 2, cùng xã để chơi.

Lúc qua nhà, thấy chị Nguyễn Thị Nguyệt – mẹ Hương đi vắng, chị còn Hương và bà ngoại 80 tuổi ở nhà, thú tính trong Hoàng nổi lên. Sau khi “đầu tư” 20.000 đồng cho bà ngoại đi mua rượu về uống, chỉ còn lại Hoàng và cháu Hương ở nhà, y đã ép cháu Hương để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Hoàng đang thực hiện giở hành vi của mình, thì bà ngoại Hương về, y tiếp tục cho bà thêm tiền để đi mua rượu tiếp (bà Hương vốn nghiện rượu). Trong lúc làm chuyện đó lần thứ 2 thì chị Nguyệt về.

Bị phát hiện, tên yêu râu xanh định về thì bị chị Nguyệt giữ lại và nói sẽ mời công an xã đến làm việc. Sợ bị phát giác, đối tượng Hoàng vớ ngay con dao ở sọt bát và dọa nếu không để y về, y sẽ chém chết. Hai bên giằng co một lúc thì hắn dùng dao chém một nhát vào cổ tay trái chị Nguyệt rồi vứt cả xe và dao bỏ trốn.

Chém mẹ khi bị bắt quả tang hiếp dâm con - 1

Chị Nguyệt đang kể lại nỗi bất hạnh của hai mẹ con

Chị Nguyệt đã được hàng xóm đưa đến trạm y tế xã để băng bó vết thương, nhưng do vết chém quá nặng dẫn đến đứt gân nên chị được người nhà đưa lên bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định để tiếp tục điều trị. Ngay sau đó, đối tượng Lê Viết Hoàng đã bị công an huyện bắt giữ tại địa bàn xã để tiến hành điều tra.

Qua giám định ban đầu tại bệnh viện huyện Yên Định thì cháu Hương chỉ bị xây xước ở phía ngoài. Tuy nhiên, chị Nguyệt không chấp nhận và không đồng ý ký vào biên bản xác nhận kết quả giám định. Ngay sau đó, gia đình chị đã đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Trí Đức, đóng tại huyện Yên Định để giám định lại. Kết quả giám định cho thấy cháu Hương đã bị rách màng trinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Yên Định tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN