Chém giết lúc nửa đêm, 4 người thương vong

Chiều 21/9, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự để điều tra đối với Lai Văn Dự (SN 1993, tạm trú tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vì liên quan đến vụ chém giết kinh hoàng rạng sáng 19/9, khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Trước đó, lúc 0h10 ngày 19/9, tại Trung tâm thương mại Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xảy ra một vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Các nạn nhân Nguyễn Minh Quý (SN 1992); Nguyễn Văn Đại (SN 1990); Sơn Đol (SN 1994) và Võ Thiên Tài (SN 1991) cùng ngụ tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, bị một nhóm đối tượng chặn đường, dùng hung khí đâm, chém nhiều nhát vào người.

Hậu quả, Quý chết ngay tại chỗ; Đại, Đol và Tài bị thương nặng, hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận tin về vụ trọng án, Đại tá Phan Minh Tấn – Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, đến ngay hiện trường chỉ đạo các lực lượng khẩn trương xác minh, điều tra và truy lùng các đối tượng gây án… Đến trưa 20/9, biết không thể trốn tránh mãi, Dự đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của Dự, giữa băng nhóm của y và băng nhóm của Quý có mâu thuẫn với nhau từ trước. Khi biết nhóm Quý đi hát karaoke về đến Trung tâm thương mại Cái Khế, nhóm của Dự đã chặn đường tấn công.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra mở rộng. Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ kêu gọi các đối tượng còn lại trong vụ án sớm ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN