Chém đàn em nhập viện vì dám "bố láo"

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 13:52 PM (GMT+7)

Sau khi gây gỗ và cho rằng em út mà dám bố láo, Thương về nhà lấy một con dao tìm Luyên rồi chém 3 nhát vào người nạn nhân khiến anh này nhập viện cấp cứu.

Sáng 28-4, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị vừa triệu tập Đinh Văn Thương (29 tuổi, trú xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa) để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 22-4, Thương và anh Đinh Luyên (22 tuổi, trú xã Hồng Hóa) cùng một số người ngồi chơi tại quán nước của một người dân cùng thôn. Một lúc sau, giữa 2 bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Chém đàn em nhập viện vì dám "bố láo" - 1

Anh Luyên bị một vết chém sâu dài hơn 10cm dẫn đến vỡ mắt

Thương cho rằng Luyên nhỏ tuổi hơn mình mà dám bố láo nên đã về nhà lấy một con dao chuyên đi rừng quay lại quán nước tìm Luyên. Khi thấy Luyện, Thương dùng dao lao vào chém mạnh một nhát vào mặt khiến nạn nhân bị một vết thương dài từ trán kéo xuống mũi. Sau đó, Thương còn chém Luyên thêm 2 nhát vào vùng cổ và ngực khiến nạn nhân gục xuống, và được mọi người can ngăn Thương mới dừng tay.  

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa rồi được chuyển cấp cứu về Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Các bác sĩ tại bệnh viện, cho biết Luyên bị một vết thương sâu và dài hơn 10 cm, vỡ mắt và đứt một phần mũi bên phải do dao chém. Vết thương ở mặt khiến mắt phải của Luyên bị vỡ nhãn cầu, không thể nhìn thấy mọi vật.

Theo Công an huyện Minh Hóa, hiện cơ quan điều tra đang triệu tập lấy lời khai và cho Thương tại ngoại để chờ nạn nhân có kết quả giám định thương tật.

“Phi công trẻ” lạnh lùng chém người tình U60 vì... bị bỏ rơi

Níu kéo với “tình già” không thành, nam thanh niên dùng dao chặt dừa cắt vào cổ người tình.

Theo H.Phúc (Người lao động)

sự kiện Tin nóng