Chê âm thanh dở, bị chém bán sống bán chết

Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 16:58 PM (GMT+7)

Đi hát karaoke nhưng chê âm thanh “không đạt chuẩn”, một thanh niên bị chủ quán cho đàn em chém bán sống bán chết.

Ngày 25/10, cơ quan CSĐT Công an Cần Thơ khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Trương Phong Hiền (SN 1980, ngụ phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt); Chung Quốc Tài (SN 1989, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) về tội giết người; khởi tố, ra quyết định truy nã Lê Phương Vũ (SN 1982, ngụ phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt) cũng về tội trên.

Trước đó, cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam Chế Thị Lệ Trinh (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) cùng 2 đối tượng khác về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan CSĐT, khoảng 19 giờ ngày 30/5, Trần Ngọc Tuấn (25 tuổi) cùng khoảng 10 người đến đến quán Karaoke Tố Trinh (phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt) nhậu và hát karaoke.

Hát được một lúc, Tuấn chê âm thanh dở nên kêu tính tiền. Lúc này, chủ quán karaoke là Chế Thị Lệ Trinh vào hỏi thì xảy ra mâu thuẫn với Tuấn. Trinh cầm cây lau nhà lao đến đánh Tuấn và ra lệnh cho đàn em đến chém Tuấn.

Nghe chủ ra lệnh, đàn em của Trinh cầm kiếm chém Tuấn nhưng Tuấn thoát được. Đến 20 giờ 30 phút, khi hay bạn bị đánh, Trương Phong Hiền đã tập hợp 20 đối tượng, mua khẩu trang y tế bịt mặt rồi tìm đến nhà mẹ chủ quán Tố Trinh trả thù. Tuy nhiên, những đối tượng này không vào được nhà nên đứng ngoài chửi bới.

Đúng lúc này, Chế Hoàng Việt (anh ruột Trinh) cùng bạn là Tô Văn Tuấn Em ở nhà cạnh bên qua ngăn cản thì bị nhóm của Hiền đuổi chém gây thương tích nặng. Sau khi gây án, cả nhóm lên mô tô tẩu thoát.

Theo C.Linh (Người Lao Động)