Chân dung nghi phạm gây ra hàng loạt vụ án giết người chấn động dư luận

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dù đã lập gia đình, có 2 người con nhưng Bình vẫn có mối quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác.

Chân dung nghi phạm gây ra hàng loạt vụ án giết người chấn động dư luận - 1

Người dân tập trung tại hiện trường phát hiện thi thể anh H.

Liên quan đến vụ bắt giữ đối tượng đặc biệt nguy hiểm gây ra nhiều vụ án giết người, ngày 18/5, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội đã bắt giữ Đỗ Văn Bình (SN 1982, trú xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Nạn nhân trong các vụ việc do Bình gây ra đã có 3 người tử vong là anh H. (SN 1985), anh T. (SN 1996) và chị T. (SN 1989, trú huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Một nạn nhân tuy may mắn thoát chết nhưng cũng bị chém trọng thương là chị Th. (SN 1983, trú huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan công an, Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trong đó chị T. và chị Th. bị Bình "xuống tay" do cả 2 đều là bạn gái cũ của Bình, mới chia tay thời gian gần đây nên Bình cảm thấy mình bị "phụ tình".

Chân dung nghi phạm gây ra hàng loạt vụ án giết người chấn động dư luận - 2

Đỗ Văn Bình, đối tượng liên tiếp gây ra nhiều vụ trọng án.

Chia sẻ về Đỗ Văn Bình, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vạn Yên cho hay, Bình có nhân thân, lý lịch tốt, chưa có tiền án, tiền sự hay thuộc diện quản lý, theo dõi của chính quyền địa phương. Bình đã lập gia đình và có 2 người con. Để mưu sinh, Bình cùng gia đình chuyên thu mua lợn quanh địa bàn huyện Mê Linh và các khu vực lân cận sau đó giết mổ, cung cấp cho thị trường nội thành TP.Hà Nội. Kinh tế gia đình Bình thuộc diện khá giả, đã có 2 chiếc ô tô phục vụ trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.

"Bình không có biểu hiện bất thường gì về tâm lý, hai vợ chồng cũng không có mâu thuẫn gì trong sinh hoạt thời gian gần đây. Khi phát hiện thi thể anh H, cơ quan công an đã mật phục tại nhà Bình để bắt giữ nhưng đối tượng cũng không về", ông Tuấn thông tin.

Rùng mình lời khai của đối tượng liên tiếp giết người ở Vĩnh Phúc

Sau khi bị H. và T. đánh trong 1 lần va chạm giao thông, Bình đã nảy sinh ý định giết người trả thù.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng