Chấn động vụ sát hại con gái nữ diễn viên nổi tiếng: Thi thể không có ngón tay út

Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 04:00 AM (GMT+7)

Hai tuần sau khi nữ sinh 17 tuổi  biến mất, cảnh sát nhận được tin báo từ người dân cho biết họ nhìn thấy một xác nữ giới đã bị phân hủy trên một con mương. Đáng chú ý thi thể này không có ngón tay út và nạn nhân đã bị cưỡng hiếp, đánh đập và siết cổ cho đến chết.

Năm 1997, một vụ án đã làm rung chuyển Đài Loan bởi sự dã man và vô nhân đạo của một nhóm tội phạm. Nạn nhân là nữ sinh 17 tuổi, con gái duy nhất của một nữ diễn viên nổi tiếng, đã bị bắt cóc trong khi đang đi bộ đến trường. Cái chết đầy tức tưởi của cô đã gây nên sự phẫn nộ cho rất nhiều người dù đã nhiều năm trôi qua.

Chấn động vụ sát hại con gái nữ diễn viên nổi tiếng: Thi thể không có ngón tay út - 1

Nữ diễn viên Pai Bing Bing cùng cô con gái Pai Hsiao Yen của mình

Lộ diện nghi phạm

Sau nhiều ngày tập trung tìm kiếm từ các số điện thoại mà nhóm tội phạm sử dụng để liên lạc với Pai Bing Bing, cảnh sát đã phát hiện ra một cái tên khả nghi, đó là Lin Chung Sheng. Lục lại hồ sơ của người này, cảnh sát biết được Lin Chung Sheng từng có tiền án trộm cắp tài sản. Lin đã gọi nhiều cuộc điện thoại đến một đối tượng khả nghi khác tên là Chen Jing Xing. Đáng chú ý là Chen có tiền án về tội bắt cóc, bạo hành, cưỡng bức và từng ngồi tù chung với Lin một thời gian.

Tiếp tục rà soát các cuộc gọi lẫn nhau của chúng, cảnh sát tìm thấy một đối tượng khả nghi nữa, tên là Gao Tian Ming. Giống như Lin và Chen, Gao cũng nằm trong danh sách đen của cảnh sát. Tuy nghi ngờ nhóm tội phạm này nhưng cảnh sát vẫn chưa đủ bằng chứng để bắt giữ cả ba.

Ngày 25/4/1997, Pai Bing Bing nhận được cuộc gọi tiếp theo của nhóm bắt cóc. Chúng hẹn cô chuẩn bị đem tiền để trao đổi. Thông tin này lập tức được báo cho cảnh sát. Đúng hẹn, Pai Bing Bing đã chuẩn bị đầy đủ tiền theo yêu cầu, cảnh sát cũng chờ đợi thông báo tiếp theo nhưng bọn bắt cóc đã không xuất hiện.

Cảnh sát buộc phải chuyển hướng khác. Họ tiến hành điều tra những người thân của ba đối tượng khả nghi, từ đó lần ra địa chỉ nhà của vợ Chen Jing Xing. Một nhóm trinh sát được cử đến nhà vợ Chen, phục kích để bắt hắn. Tuy nhiên, ngay thời khắc Chen Jing Xing chuẩn bị bước vào nhà, vợ hắn đã hét lên báo động. Chen nhanh chân trốn thoát, mang theo toàn bộ hi vọng tìm thấy Pai Hsiao Yen.

Từ đó, cũng chẳng có thêm cuộc gọi nào nữa. Lúc này, cảnh sát không loại trừ khả năng Pai Hsiao Yen đã bị sát hại. Dù vậy, gia đình và bạn bè của cô bé vẫn không nguôi hy vọng Hsiao Yen sẽ trở về lành lặn. Nhưng rồi, tia hy vọng cuối cùng đã chấm dứt vào ngày 28/4/1997.

Cái xác không ngón tay út

Ngày 28/4/1997, cảnh sát nhận được tin báo từ người dân cho biết họ nhìn thấy một xác nữ giới đã bị phân hủy nổi trên một con mương cách nơi ở của Hsiao Yen khoảng 12km. Cơ quan pháp y xác định nạn nhân đã tử vong khoảng một tuần trước.

Tuy diện mạo nạn nhân đã không còn nguyên vẹn nhưng cảnh sát lập tức cảm nhận rằng đây chính là Hsiao Yen bởi thi thể này không có ngón tay út. Quanh cổ nạn nhân có nhiều dấu vết bị siết cổ.

Khi Pai Bing Bing đến hiện trường phát hiện thi thể, bà như rụng rời chân tay và khẳng định đó chính là con gái của mình. “Chỉ cần nhìn đôi chân là tôi biết, đó chính là con tôi. Tôi nuôi con bé từ nhỏ đến lớn, lẽ nào tôi lại không nhận ra?”, nữ diễn viên đau đớn cho biết. Và rồi kết quả pháp y  sau đó đã xác nhận điều này.

Pai Hsiao Yen đã bị cưỡng bức và đánh đập dã man, dẫn đến xuất huyết nội tạng và cuối cùng là bị xiết cổ cho đến chết. Từ vụ bắt cóc tống tiền, nhanh chóng sự việc đã trở thành vụ án giết người nghiêm trọng.

Dư luận Đài Loan bàng hoàng, chấn động sau cái chết của nữ sinh xinh đẹp. Vụ án nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả nước, nhất là khi những tên tội phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Trong khi đó, cuộc điều tra của cảnh sát cũng diễn ra vô cùng khẩn trương với quyết tâm cao độ nhằm tìm được các nghi phạm liên quan.

 (Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo: Sa lưới vào 04h00 ngày 24/11/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/chan-dong-vu-sat-hai-con-gai-nu-dien-vien-noi-tieng-thi-the-khong-co-ngo...

Chấn động vụ sát hại con gái nữ diễn viên nổi tiếng: Chiếc hộp trong nghĩa trang

Ánh sáng lờ mờ từ chiếc đèn pin đủ để những người có mặt nhìn thấy bên trong chiếc hộp đựng cơm là một vật gì...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Chấn động vụ sát hại con gái nữ diễn viên nổi tiếng
Báo lỗi nội dung