Cặp đôi teen chết thảm trong phòng trọ

Sau khi ra tay giết chết thiếu nữ, nghi can đã nhắn gia đình đến phòng trọ và sau đó dùng dao tự cắt cổ mình tự sát.

Ngày 17/12, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Thủ Dầu Một và Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người thương vong xảy ra trên địa bàn phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một.

Trước đó khoảng 16h ngày 16/12, người nhà của Lê Công Bình (17 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) nhận được tin nhắn của Bình xuống gấp phòng trọ Bình đang ở (thuộc khu phố 2 , phường Phú Cường) có việc quan trọng.

Cặp đôi teen chết thảm trong phòng trọ - 1

Hiện trường vụ án mạng

Nghi có chuyện chẳng lành người thân của Bình nhanh chóng chạy đến thì thấy cửa phòng trọ và cửa sổ đều khóa trái, đập cửa kêu gọi cũng không nghe thấy trả lời.

Chủ nhà trọ và người thân của Bình đã phá cửa xông vào thì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng: Bình nằm thoi thóp bên vũng máu chảy lênh láng dưới sàn nhà với vết cắt ở cổ và trên cánh tay trái. Cạnh đó là thi thể em Trần Thị H. (14 tuổi, ngụ Hòa Phú, huyện Củ Chi (TP.HCM) nằm chết bởi vết cắt ngang cổ.

Mọi người nhanh chóng đưa Bình đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và điện báo Cơ quan Công an.

Cặp đôi teen chết thảm trong phòng trọ - 2

Hàng trăm người vây quanh theo dõi vụ việc.

Hàng trăm người dân địa phương kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc gây khó khăn cho công tác bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng. Tuy nhiên theo nhiều thông tin có khả năng đây là vụ giết người rồi tự sát do mâu thuẫn tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kienthuc.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN