Cánh tay trôi trên kênh: Chỉ là tay giả

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 21:38 PM (GMT+7)

Nhầm tưởng cánh tay nhựa được bôi phẩm màu là cánh tay người bị chặt đứt nên người dân đã báo công an xuống hiện trường kiểm tra.

Chiều 17/2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, cánh tay dính đầy máu được người dân phát hiện vào trưa cùng ngày tại kênh 19/5, đoạn gần đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) chỉ là cánh tay giả.

Theo công an quận Tân Phú, cánh tay này chỉ là đồ chơi, có thể do một người dân nào đó chơi trong dịp lễ Halloween, rồi vứt xuống kênh.

Trước đó, vào khoảng 11h cùng ngày, một nhóm em nhỏ đang ngồi chơi ven kênh hoảng hồn khi thấy cánh tay người dính đầy máu nổi lềnh bềnh trên miệng cống. Cánh tay bị chặt từ khuỷu tay đến bàn tay.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương.

Lực lượng công an quận Tân Phú đã đến vớt cánh tay này lên kiểm tra. Kết quả khám nghiệm cho thấy đây chỉ là một cánh tay giả.

Vụ việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng vây quanh hai bên bờ kênh để theo dõi. Nhiều người đồn thổi, cánh tay này có thể là nam thanh niên bị cướp rồi chặt tay, có người nói đây là vụ án giết người chặt xác phi tang. Cũng có người nói đây có thể là ân oán giang hồ, nạn nhân bị chặt tay để dằn mặt.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung