Cảnh sát hóa trang bắt giữ hàng loạt quái xế gây náo loạn đường phố Hà Nội trong đêm

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong đêm 4/11 và rạng sáng 5/11, nhiều tổ công tác 141 hóa trang thuộc Công an TP Hà Nội đã ngăn chặn và bắt giữ nhiều thanh niên có hành vi phóng nhanh, lạng lách, thậm chí mang theo gậy sắt di chuyển trên đường.

Nhóm thanh thiếu niên lạng lách trên đường.

Nhóm thanh thiếu niên lạng lách trên đường.

Ghi nhận của phóng viên trong đêm 4/11, nhiều tổ công tác 141 hóa trang và công khai được triển khai làm nhiệm vụ trên địa bàn thành phố.

Lúc 21h, tổ công tác Y9/141 gồm lực lượng CSGT, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tại quận Hà Đông (Hà Nội). Cán bộ chiến sĩ bí mật di chuyển trên nhiều tuyến đường, phố ghi hình các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, ngăn chặn thanh thiếu niên mang theo hung khí diễu phố.

Tại tuyến đường Trần Phú, tổ công tác phát hiện nhiều nhóm thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng.

Cảnh sát hóa trang bắt giữ hàng loạt quái xế gây náo loạn đường phố Hà Nội trong đêm - 2

Những xe máy độ pô phát ra tiếng nổ "đinh tai nhức óc".

Những xe máy độ pô phát ra tiếng nổ "đinh tai nhức óc".

Không lâu sau đó, tổ công tác dừng xe BKS 29X7-649.XX do nam thanh niên tên S. (18 tuổi, trú tại Thanh Oai, Hà Nội). S không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy đã độ pô gây ra tiếng động lớn làm ảnh hưởng đến người đi đường.

Sau khi được tổ công tác cho nghe tiếng pô xe, nam thanh niên này thừa nhận cũng có khó chịu và chiếc pô này được vào đi một thời gian…

Clip thanh thiếu niên đi xe máy lạng lách, đánh võng trên đường.

Chưa dừng lại đó, một số thanh thiếu niên khi bị tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe đã có hành vi bỏ chạy và bị khống chế đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

“Em biết việc đi xe không đội mũ bảo hiểm và lạng lách trên đường là sai” - nam thanh niên tên Đ. trú tại Thanh Oai, Hà Nội nói và cho biết việc bản thân bỏ chạy là do sợ bị lực lượng chức năng xử lý.

Một số thanh thiếu niên mang theo cả gậy sắt...

Một số thanh thiếu niên mang theo cả gậy sắt...

Cảnh sát hóa trang bắt giữ hàng loạt quái xế gây náo loạn đường phố Hà Nội trong đêm - 5

Cũng trong ca làm việc, tổ công tác Y9/141 còn phát hiện nhóm 10 thanh niên đi 5 xe máy với tốc độ cao tại khu vực đường Trần Phú. Đáng chú ý, khi nhìn thấy lực lượng 141 công khai làm nhiệm vụ đã rú ga, lạng lách để "trêu chốt".

Sau đó, tổ công tác Y9/141 đã bám theo đến khu vực cầu Trắng (Hà Đông) đã dừng các phương tiện. Trong số các thanh niên này, có H. trú tại huyện Thanh Oai mang theo một chiếc gậy sắt để “phòng thân” khi di chuyển trên đường.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy tìm nhóm 'quái xế' gây tai nạn, dọa đánh cả gia đình ở Quảng Nam

Sau khi tông ngã xe khiến 4 người trong một gia đình bị thương, nhóm thanh thiếu niên tiến đến nói lời thô tục, dọa đánh anh L.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN