Camera ghi hình nhóm “choai choai” đập phá quán trà sữa, 11 người  bị mời làm việc

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 13:30 PM (GMT+7)

Nhiều người trong quán trà sữa ở Sài Gòn hốt hoảng tháo chạy khi thấy nhóm “choai choai” vác mã tấu, gậy gộc xông vào đập phá quán.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Camera ghi hình nhóm thanh niên đập phá quán trà sữa.

Ngày 14/8, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) đang lập hồ sơ, lấy lời khai nhóm 11 thanh thiếu niên đập phá quán trà sữa trên địa bàn.

Trước đó, vào tối 12/8, nhóm 11 thanh thiếu niên đi trên nhiều xe máy dừng trước quán trà sữa trên đường Liên khu 5-6 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân). Một số người trong nhóm này sau đó cầm mã tấu, đao, cây ba chỉa xông vào đập phá tanh bành quán trà sữa. Thời điểm này, nhiều khách đang ngồi trong quán hốt hoảng tháo chạy. Sau khi đập phá nhóm đối tượng này đe dọa chủ quán rồi lên xe bỏ đi. Toàn bộ vụ việc chỉ xảy ra trong vòng vài phút, tất cả diễn biến của vụ việc được camera trong quán ghi lại.

Camera ghi hình nhóm “choai choai” đập phá quán trà sữa, 11 người  bị mời làm việc - 1

11 thanh thiếu niên có liên quan đến đập phá quán trà sữa bị công an mời làm việc

Nhận tin báo, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Bình Tân nhanh chóng phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B, vào cuộc điều tra truy xét và mời 11 thanh thiếu niên có liên quan về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an, 11 người có liên quan đến vụ việc có tuổi đời còn rất nhỏ và sống chủ yếu ở xã Vĩnh Lộc B, xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh).

Nhóm này khai trước đó có xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm thanh niên gần quán trà sữa. Tối 12/8, nghi ngờ nhóm “đối thủ” đang ngồi trong quán trà sữa nên nhóm này vào tìm người nhưng không có, sau đó đập phá quán.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/camera-ghi-hinh-nhom-choai-choai-dap-pha-quan-tra-sua-11-nguoi-bi-moi-lam-viec...

Camera ghi lại cảnh nhóm giang hồ đập phá quán nhậu, chém người ở Sài Gòn

Xông vào quán nhậu ở Sài Gòn đập phá tanh bành, nhóm thanh niên còn chém một người trọng thương.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung