Cắm trại trong trường, HS lớp 11 đâm chết bạn

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 19:50 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong khi cắm hội trại, nên Tài đã dùng dao đâm vào ngực trái Tuyền. Hậu quả Tuyền tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều 25/3, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã bàn giao Nguyễn Tấn Tài (18 tuổi, học lớp 11B2, Trường THPT Nguyễn Thái Học, trụ sở ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Theo thầy Phan Lèo - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thái Học, trong hai ngày 24 và 25/3, trường tổ chức hội trại nhân dịp ngày thành lập đoàn. Tối 24/3, sau chương trình văn nghệ, các thầy cô giáo nhà trường đã chia nhau đi kiểm tra trại của các lớp và dùng loa báo các học sinh giữ trật tự và đi ngủ đúng giờ. Thế nhưng đến 2h ngày 25/3, khi nghe có tiếng la lớn, các thầy cô giáo chạy ra thì phát hiện em Nguyễn Ngọc Tuyền (19 tuổi, học lớp 11B12) vừa chạy vừa la, một tay ôm ngực trái. Chạy được một đoạn, em Tuyền đã ngã gục.

Em Tuyền được đưa đến cơ sở y tế ở gần đó cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Cơ quan Công an đã xác định, do mâu thuẫn trong khi cắm hội trại, nên Tài đã dùng dao đâm vào ngực trái em Tuyền.

Sau khi khám nghiệm hiện trường chiều cùng ngày, Cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, Tài là học sinh bị lưu ban năm trước. Học kỳ I năm học này, cả học lực và hạnh kiểm của Tài đều loại yếu.

Theo kế hoạch, hội trại được tổ chức hai ngày một đêm, nhưng xảy ra vụ trọng án nêu trên, nên nhà trường đã cho các lớp tháo dỡ trại ngay trong sáng 25/3. 

Theo Thanh Văn (Khampha.vn)