Bố phát hiện con gái ở nhà nghỉ với bạn trai

Nhiều ngày bỏ nhà đi theo bạn trai, cùng nhau làm "chuyện vợ chồng" trong nhà nghỉ ở huyện Gia Lâm - Hà Nội, thiếu nữ 16 tuổi đã bị bố phát hiện, rồi báo cho công an.

Ngày 1/3, Công an huyện Gia Lâm - Hà Nội cho biết đã tạm giữ Nguyễn Bá Cương (SN 1996, ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 28/2, Đồn Công an Nam Đuống (huyện Gia Lâm) nhận đơn trình báo của ông Lương Văn Đ. (ở quận Long Biên) về việc con gái ông là Lương T.T. (SN 1997) bỏ nhà đi theo bạn trai từ ngày 23/2. Ông đã phát hiện con mình đang ở trong nhà nghỉ Phương Dung thuộc xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm.

Lượng lượng công an đã kiểm tra, phát hiện tại phòng 303 của nhà nghỉ Phương Dung có anh Nguyễn Bá Thành (SN 1991, ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Bá Cương đang ở cùng phòng với Lương T.T..

Tại cơ quan công an, Cương bước đầu khai nhận đã 2 lần quan hệ tình dục với Lương T.T. vào các ngày 25 và 27/2. Trong khi đó, Thành khai không biết việc Cương và T. quan hệ tình dục với nhau. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN