Bị "tình già" khủng bố tinh thần bằng… xăng

Ông G. (62 tuổi) đến gõ cửa phòng trọ nhà chị Loan nhưng chị Loan (35 tuổi) không ra tiếp vì chị quyết dứt tình sau khi biết người này đã có gia đình. Khoảng 1 giờ sau, ông G. quay lại với ba can xăng (mỗi can loại 0,5 lít) ném thẳng vào nơi chị Loan và hai con chị ngủ…

Ly hôn, một nách hai con không đủ sống nên chị Đặng Thị Cẩm Loan (35 tuổi, quê Long An, tạm trú ấp 1A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) đưa hai con lên TP Hồ Chí Minh mở quán cà phê kiếm sống.

Cô đơn, một mình nơi đất khách nên được ông G. (62 tuổi, ngụ xã Phong Phú, Bình Chánh) ân cần chăm sóc, giúp đỡ tinh thần và vật chất, chị Loan nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khi biết ông G. có gia đình êm ấm, chị Loan tự động rút lui. Tưởng chuyện đã xong, nào ngờ ông G. không chấp nhận đã dùng mọi cách để khủng bố tinh thần chị Loan. Đỉnh điểm của vụ việc là ông G. dùng bình xăng ném vào nơi chị Loan trú ngụ…

Trong lá đơn cầu cứu gửi các báo đài, chị Loan đau khổ thuật lại: Khi phát hiện ông G. đã có gia đình, chị Loan chủ động chấm dứt mối quan hệ, tuy nhiên ông G. không đồng ý. Nghĩ chị Loan tuyệt tình, ông G. tìm mọi cách để khủng bố tinh thần chị Loan. Đầu tiên ông G. nhắn tin, gọi điện hù dọa, sau đó ông G. đem theo dao đến quán cà phê vỉa hè của chị Loan múa may la hét khủng bố tinh thần chị Loan. Chị Loan đến báo Công an xã thì ông G. bỏ đi, sau đó lại tiếp tục đến kiếm chuyện.

Chưa dừng lại, khoảng 23h ngày 12/6, ông G. đến gõ cửa phòng trọ nhà chị Loan nhưng chị Loan không ra tiếp. Khoảng 1h sau, ông G. quay lại với ba can xăng (mỗi can loại 0,5 lít) ném thẳng vào nơi chị Loan và hai con chị ngủ. "Cũng may ông G. không kịp châm lửa nếu không ba mẹ con tôi đã cháy thành than vì phòng trọ chật hẹp chứa nhiều đồ buôn bán bên trong" - chị Loan bức xúc.

Sau vụ ném xăng, lo ngại cho tính mạng của mình và các con, chị Loan đã đóng cửa không buôn bán nữa. Thiếu úy Mai Thống Nhất - Trưởng Công an xã Bình Hưng cho biết, Công an xã nhận đơn của chị Loan và đã phối hợp với Công an xã Phong Phú tiến hành làm việc với ông G.

Tuy nhiên 4 lần Công an xã xuống nhà ông G. đều lánh mặt. Công an xã Bình Hưng lập biên bản tiếp tục làm việc với ông G. để giải quyết tình hình giữa hai bên. Tùy vào mức độ, hành vi của ông G. phía Công an xã sẽ xử lý theo đúng pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Đ. ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN