Bí thư phường ở Khánh Hòa bị đâm chết: Tạm giữ nghi phạm là cán bộ công an

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 11:49 AM (GMT+7)

Liên quan vụ Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa bị đâm tử vong, một nguồn tin cho hay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Thành Công, là một cán bộ công an.

Theo đó, Vũ Thành Công (SN 1991; ngụ tại phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) là cán bộ của Công an TP Nha Trang. Công là nghi phạm gây thương tích cho ông Lê Bá Thuận (SN 1976, Bí thư phường Ninh Hiệp) dẫn đến việc ông  tử vong. Sau đó, Công đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, khuya 20-4, ông Thuận được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa trong tình trạng bị đâm, mất nhiều máu. Sau đó, ông Thuận được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp tục chữa trị nhưng đã tử vong lúc 4 giờ sáng 21-4.

Bí thư phường ở Khánh Hòa bị đâm chết: Tạm giữ nghi phạm là cán bộ công an - 1

Ông Lê Bá Thuận, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Theo thông tin ban đầu, tối 20-4, ông Thuận đến nhà riêng của vợ chồng Vũ Thành Công và bà V.T.B.T ở phường Ninh Hiệp chơi thì xảy ra mâu thuẫn. 

Sau đó, Công gây thương tích cho ông Thuận. Công và vợ đưa ông Thuận đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ông Thuận trước đây là Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa. Đầu năm 2021, ông được điều động, luân chuyển về làm Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bi-thu-phuong-bi-dam-chet-o-khanh-hoa-tam-giu-nghi-can-la-can-bo-cong...

Nóng: Bí thư phường ở Khánh Hòa bị đâm tử vong

Ông Lê Bá Thuận, Bí thư phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) trước đây là Phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa,...

Theo K.Nam (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung