Bị dập lá lách sau khi làm việc với CA

Sau 2h làm việc với công an, hơn 16h ngày 30/8, Trần Văn Quang (SN 1991, ở Thiết Tràng, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, Quảng Trị) về nhà. Quang kêu đau bụng dữ dội, được đưa vào viện.

Gia đình nạn nhân Trần Văn Quang, tối 1/9, cho Tiền Phong biết, vào lúc 14h ngày 30/8, Quang được Công an huyện Cam Lộ mời đến làm việc do liên quan đến một vụ đánh bạc.

Sau 2h làm việc với cơ quan công an, khoảng hơn 16h, Quang được cho về nhà. Quang kêu đau bụng dữ dội nên được gia đình đưa ngay vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị cấp cứu.

Sáng 31/8, sau ca phẫu thuật dài gần 2 giờ đồng hồ, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã phải cắt bỏ một lá lách của anh Quang.

Theo hồ sơ bệnh án, Quang nhập viện lúc 18h ngày 30/8 với triệu chứng đau toàn bụng dữ dội, huyết áp tụt và có dấu hiệu tràn dịch ổ bụng. Chẩn đoán ban đầu nghi Quang bị vỡ tạng rỗng, nhưng sau khi phẫu thuật khẩn cấp thì phát hiện bệnh nhân này bị dập lá lách, tràn máu ổ bụng nên phải cắt bỏ một lá lách.

Tối 1/9, theo người nhà nạn nhân Quang, trong ngày 31/8, đại diện Công an huyện Cam Lộ đã đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị thăm hỏi Quang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Thành (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN