Bệnh nhân nghi bị CA đánh chuyển viện

Do diễn biến tình trạng sức khỏe có chiều hướng xấu, lo ngại ảnh hưởng tới tính mạng của con em mình, gia đình Phạm Ngọc Khánh xin chuyển anh lên bệnh viện tuyến trên.

Cuối giờ chiều ngày 13/6, trao đổi với phóng viên, đại diện gia đình, ông Phạm Văn Khương – bố đẻ anh Phạm Ngọc Khánh cho biết: Sau 2 ngày cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, mặc dù đã qua cơn nguy kịch, song đến nay tình trạng bệnh tật, sức khỏe của anh Khánh không những không thuyên giảm mà có diễn biến xấu đi.

Cụ thể, Khánh đôi lúc có tỉnh song vẫn trong tình trạng hôn mê sâu; việc tiểu tiện, đại tiện thần kinh vẫn không tự điều khiển được, gia đình đang nghi bị chấn thương sọ não. Hai bắp chân sưng to, bầm tím rõ hơn so với ngày mới nhập viện, hai bên sườn bụng có vết thâm tím và đau hơn.

Lo ngại sẽ có những ảnh hưởng xấu tới tính mạng của con mình, ông Khương và gia đình quyết định xin BV chuyển Khánh lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để tiếp tục cứu chữa.

Ông Khương cũng cho biết thêm, sau khi Tổ công tác Cục Điều tra - Viện KSND Tối cao làm việc với gia đình chiều 12/6 thì sáng 13/6, Viện KSND huyện An Dương cũng đã đến bệnh viện làm việc với gia đình và kiểm tra, thu thập, ghi nhận bệnh tình cũng như những vết tích trên thân thể anh Khánh.

Trước đó, khoảng 19h30, ngày 11/6, bệnh nhân Phạm Ngọc Khánh, SN 1984, trú 180E Chùa Hàng, phường Hồ Nam (Lê Chân, Hải Phòng) nghi bị công an đánh nạn đến bất tỉnh với những vết máu trên mũi, miệng và vết trầy xước ở vùng sau tai trái và đùi phải; vết thâm tím ở vai, tay phải, được nhập viện tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ML (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN